Thư giãn

Du Yifei - người mẫu xe hơi "hot" nhất Trung Quốc hiện nay - vừa gây chú ý tại triển lãm ô tô Thượng Hải với bộ quần áo da đuôi mèo cùng bộ tóc giả màu hồng.

Bạn đang để kiểu tóc mái nào? Hãy cùng Tocdep.vn làm một trắc nghiệm nho nhỏ về tính cách của chủ nhân các loại tóc mái nhé!

Có khi nào các bạn gái để ý đến nội dung trong các cuộc điện thoại của chàng? Cách cư xử của chàng với bạn sẽ phản ánh trạng thái tình cảm của hai người.

Một trong những sự kiện lớn nhất ngành công nghiệp vận tải thế giới, Triển lãm Ô tô Thương Hải - Shanghai Auto Show 2013 có sự tham gia của những người mẫu gợi cảm bên cạnh các mẫu xe mới nhất.

Mỗi con giáp lại có những vật phẩm hên và xui ứng với bản mệnh của mình. Hãy cùng Tocdep.vn tham khảo một số vật phẩm vượng tài cho 12 con giáp.

Chiếc nơ không đơn giản chỉ là vật trang trí xinh xắn trên đầu các bạn gái, nó còn phản ánh sở thích, tính cách và tâm hồn chủ nhân của mình.

Hãy để ý một chút đến mái tóc của chàng trong lần đầu tiên hẹn hò với bạn, chúng sẽ “tố cáo” con người và mức độ quan tâm của chàng đối với bạn.

 

Mỗi ngày, bật máy tính lên, online , bạn lại thấy những avatar ngộ nghĩnh, đáng yêu hiện ra. Chàng của bạn thường để avatar thế nào? Những avatar chàng chọn nói lên điều gì về chàng?

Nếu đây là lần đầu bạn hẹn hò một chàng trai lạ, thử lướt qua trang phục và cách thể hiện của chàng, bạn sẽ biết được chàng là người thế nào và chàng chân thành với bạn đến đâu.

Từ xưa đến nay, chiếc lược luôn gắn với hình ảnh mái tóc dài mềm mượt của người phụ nữ, cũng vì thế mà ông bà ta có nhiều kiêng kỵ liên quan đến việc chải tóc bằng lược.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website