Thư giãn

Nhóm máu không chỉ qui định tình trạng sức khỏe của mái tóc, mà còn nói lên xu hướng lựa chọn kiểu tóc của mỗi người. Đây là kết luận “vô tình” được phát hiện của một nhóm các nhà khoa học, khi nghiên cứu nhóm máu liên quan đến hành vi của con người.

Mới đây, một nghiên cứu mới nhất của các học giả phương Tây về chu kỳ hoạt động của mặt trăng có liên quan mật thiết đến việc chăm sóc tóc của con người vừa được công  bố.

Chỉ cần nhìn vào mái tóc hay kiểu tóc nàng chọn trong buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai có thể đoán biết được diễn tiến của mối quan hệ giữa hai người.

Đàn ông Trung Hoa, Ấn Độ, Việt Nam, Nhật Bản…xưa đều để tóc dài, tết đuôi sam hoặc búi cao, trong khi đàn ông phương Tây nói chung đều có quyền tự do chọn lựa kiểu tóc cho mình. Tại sao lại có sự khác nhau đến vậy?

Một trắc nghiệm thú vị nho nhỏ được đúc rút từ kinh nghiệm của những nữ nghệ sĩ, văn sĩ nổi tiếng về kiểu tóc của đàn ông. Các bạn nữ thử tham khảo và so sánh xem có trùng hợp với người  trong mộng của mình không nhé.

Cái răng cái tóc là góc con người - không phải ngẫu nhiên mà các cụ ta xưa lại lấy “cái răng, cái tóc”…để đoán định tính cách, số phận con người, đặc biệt là với người phụ nữ.

Hãy đọc và cảm nhận xem style tóc yêu thích của bạn có nói đúng về con người của bạn không nhé.

Những năm gần đây, tóc tết là một ứng cử viên sáng giá trong bộ sưu tập kiểu tóc ưa thích của mỗi cô gái hiện đại. Nhưng tóc tết bắt nguồn từ đâu, từ khi nào...

Cùng chiêm ngưỡng những mái tóc thời trang, thân hình bốc lửa của những người đẹp nổi tiếng thế giới trên các phương tiện truyền thông tháng 11.

Thân hình bốc lửa cùng những mái tóc dài lả lơi, những người đẹp khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ trong những shoot hình nóng bỏng, xuất hiện trên các phương tiện truyền thông giải trí tháng 10 này.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website