Thư giãn

Dù chỉ là thay đổi kiểu tóc nhưng "biểu cảm" của 4 nhóc tì dưới đây cũng đã khiến cư dân mạng phát cuồng suốt mấy ngày qua!

Đứng cạnh chú ngựa hoang dũng mãnh, model BC Nguyễn đẹp hoang dã như một bông  hoa dại.  Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên chính là chủ đề mà nhiếp ảnh gia Phạm Hoàng Nguyên muốn hướng tới trong bộ ảnh fashion đầu tiên của năm con ngựa 2014 này.

Mặc thời tiết lạnh giá của miền Bắc, hot girl siêu vòng 1 Mai Thỏ vừa mới tung ra một bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng cùng đạo diễn trẻ Đắc Ngọc.

Diễm Hằng, cô diễn viên được biết đến trong vai cô Thu đanh đá, cong cớn của series phim Nhật Ký Vàng Anh, sau một thời gian vắng bóng, đã bất ngờ trở lại với bộ ảnh mặc trang phục gợi cảm, lả lơi bên ba mẫu nam nóng bỏng chỉ mặc nội y màu hồng.

- Tao sẽ cua chàng, bằng mọi giá. Đừng ngăn cản tao.

Tôi nói gần như hét vào mặt con nhỏ bạn không-thể-thân-hơn được của mình. Trong khi 6 con mắt cùng mồm nó vẫn đang mở toang hoác như chưa kịp nuốt những lời vàng ngọc tôi vừa thốt ra, thì tôi tiếp tục gặm ổ bánh mỳ dang dỡ. Àh, chú thích một chút rằng nói 6 con mắt ở đây là 2 con mắt để ngủ, 2 con mắt kiếng và 2 con mắt cá của nó.

Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu nhé!

"Trên đời này không có gì là nhất cả, tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời con, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. Con đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn..."

Người con gái như em, tôi đưa tay ra, vẫn không chịu nắm vào. Em "cứng đầu cứng cổ", nhất quyết để tay mình lạnh giá, không muốn mượn hơi ấm từ ai. Có phải cô gái tháng 11 nào cũng mạnh mẽ và ương bướng như thế không?

Mua cho em đi anh. Sao anh chẳng bao giờ tặng em cái gì to tát vậy? - Mua cho em con gấu kia đi anh. Con kia kìa… Vừa nói con bé vừa dướn người lên chỉ vào con gấu to nhất được đặt trong cùng. Con gấu rất to, phải gần bằng một người. Trông cũng khá đẹp… - Anh làm gì có tiền. To lắm, chắc là đắt. Sinh viên nghèo kiếm đâu ra… Chàng trai nói với cô bé vẻ chán chán và xấu hổ nữa. - Mua cho em đi anh, anh chẳng bao giờ…

Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn, dù người khác có thể cho rằng nó viển vông và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn...

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website