Now Reading
Thương hiệu Eva Divina cùng đồng hành với International Hair Artist Award khơi gợi cảm hứng sáng tạo từ tóc nhuộm

Thương hiệu Eva Divina cùng đồng hành với International Hair Artist Award khơi gợi cảm hứng sáng tạo từ tóc nhuộm

Là công ty có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu tại Tây Ban Nha với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, Eva Professional từ lâu là sự lựa chọn của những nhà tạo mẫu tóc đẳng cấp trên thế giới. Với bảng màu sắc sống động và phong phú, dòng sản phẩm Divina giúp cho công đoạn nhuộm tóc trở nên thú vị và hứng khởi hơn bao giờ hết. Đặc biệt công nghệ đột phá với phương pháp điều trị tóc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về màu nhuộm chữa trị những hư tổn của tóc.

Với tôn chỉ mục đích luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành tóc Việt, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho salon, mới đây Ban Giám đốc của Công ty An Phương – nhà phân phối chính thức Eva Professional tại Việt Nam đã quyết định đồng hành cùng sự kiện International Hair Artist Award 2019. Như vậy, dòng màu nhuộm Divina sẽ trở thành trợ thụ đắc lực giúp các nghệ sĩ tóc trong chương trình sáng tạo ra những màu tóc đẹp, dẫn đầu xu hướng 2020.

Hãy cùng chờ đón những màu tóc của Divina trên sân khấu International Hair Artist Award 2019 này.

  • Cơ hội chiêm ngưỡng những màu tóc Divina trên sân khấu của New MDM Club ngày 9/12.
  • Học về các sáng tạo màu Divina tại Seminar ngày 10/12.

Đồng hành cùng International Hair Artist Award để không bỏ lỡ những xu hướng tóc mới, cơ hội có 1-0-2 để nâng tầm thương hiệu của bạn.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.