Tiền

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn gặp phải tình huống một người nào đó ngỏ lời nhờ bạn cho mượn tiền. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sẵn sàng giúp đỡ nếu họ không có lý do thực sự chính đáng. Và bạn cảm thấy thật khó để nói câu từ chối. Phải làm sao đây?

Sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình luôn là mơ ước và niềm tự hào của mỗi người. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện nay với sự tăng giá của nhiên liệu, phí gửi xe phi mã, phí bảo trì đột nhiên xuất hiện… những người đang sử dụng xe hơi không khỏi choáng váng với chi phí nuôi xe quá lớn.

Mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây nhưng hình thức mua sắm bằng coupons, vouchers thông qua các website điện tử đã tạo nên trào lưu shopping kiểu mới “tiết kiệm - hiện đại” trong cộng đồng Việt.

Mua sắm là thói quen và sở thích của hầu hết phái nữ, tuy nhiên nhiều chị em thường có thói quen sai lầm trong mua sắm khiến số tiền trong ví cứ hao mòn đi từng ngày. Là một phụ nữ hiện đại và đảm đang, bạn cần phải có bí quyết để hầu bao của gia đình mình lúc nào cũng rủng rỉnh. Những thói quen sai lầm sau đây bạn cần biết để tránh.

Theo quy luật, sau giá xăng dầu, nhiều mặt hàng khác sẽ tăng giá theo. Các bà nội trợ không khỏi hoang mang, lo âu vì giá thực phẩm, điện nước, đặc biệt là giá gas theo đó lên cao chóng mặt. Trước tình hình giá nhiên liệu này tăng cao từng ngày, không ít người phải đau đầu nghĩ ra hàng loạt phương án để ứng phó.

Chúng ta dễ dàng nhất trí với nhau rằng trẻ con lớn nhanh như thổi, quần áo mua về chẳng mấy mà đã chật. Hơn nữa, bà mẹ nào cũng muốn sắm thật nhiều đồ cho con vì mẫu mã thật đáng yêu… Giải pháp nào cho túi tiền của chúng ta đây?

Tiền bạc luôn là vấn đề hết sức quan trọng trong đời sống gia đình, đối với các bà mẹ đơn thân thì rõ ràng những khó khăn về tài chính lại càng tăng lên gấp bội. Họ cần phải biết cách lập kế hoạch cân đối ngân sách để đảm bảo được cuộc sống tốt cho bản thân và con cái.

Và dù như thế nào, tôi vẫn muốn con gái được sống được tự hào và dũng cảm, nó đủ bản lĩnh và tự tin để sống tốt với những gì cuộc đời ban tặng. Nó sẽ đủ bản lĩnh để nói một câu như mẹ của nó rằng: "Mình hài lòng với cuộc sống này".

Họ là những cô gái mạnh mẽ, có công việc ổn định, thu nhập cao nhưng không thích lấy chồng mà chỉ muốn có con.

 

Thông thường, các siêu thị, cửa hàng đều đồng loạt giảm giá dịp trước Tết, nhưng không phải vì thế mà sau Tết người tiêu dùng không còn cơ hội mua hàng giá rẻ. Thậm chí, có nhiều mặt hàng sau Tết còn giảm mạnh hơn trước, nên đây cũng là “dịp tốt” để chị em có thể mua được những món hàng với giá hời.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website