Dường như cô học trò cưng của Hồ Ngọc Hà chưa có được gu thời trang tinh tế như vị huấn luyện viên của mình.

Chạm ngõ showbiz với nhiều thuận lợi khi được biết đến là cháu gái ca sĩ Lam Trường, tuy nhiên, nữ ca sĩ chưa từng dựa hơi cậu ruột để lăng xê tên tuổi, cô độc lập đi trên con đường ca hát bằng chính khả năng của bản thân. Cuộc thi The Voice mở ra nhiều cơ hội để Như Quỳnh khẳng định tên tuổi và tài năng với người hâm mộ, những ấn tượng về cô gái nhỏ nhắn cá tính để có giọng ca khỏe đầy nội lục trở thành cái tên được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Trước khi đến với The Voice, Như Quỳnh theo đuổi phong cách thời trang nhẹ nhàng và nữ tính, nhưng sau khi gia nhập "đội quân" của Hà Hồ, người đẹp như được tiếp nhận thêm nhiều phong cách: gợi cảm, cá tính, tomboy. Ở mỗi vòng thi, cô luôn tạo nên sự mới mẻ với ngoại hình thay đổi liên tục. Sau The Voice, khán giả bắt gặp nhiều những hình ảnh cá tính mạnh mẽ của Như Quỳnh, dường như cô đang hướng đếm hình ảnh cô gái tomboy nổi loạn.

Mặc dù để lại những ấn tượng đẹp về âm nhạc nhưng qua những hình ảnh từ thời mới gia nhập showbiz và hiện tại, có thể nhận thấy Tiêu Châu Như Quỳnh không phải là người có gu thẩm mỹ tốt, cụ thể là những mái tóc cô chọn lựa luôn đi chệch xu hướng thời trang và thiếu hòa hợp với khuôn mặt.

Cùng điểm qua một số kiểu tóc khiến Như Quỳnh già dặn so với tuổi:


Kiểu tóc xoăn gơn sóng đều lỗi mốt khiến khuôn mặt Như Quỳnh già dặn hơn rất nhiều.


Như Quỳnh đôi lúc cũng cẩu thả với mái tóc xoăn thiếu đường lối.


Tóc đánh rối lỗi thời vẫn được Như Quỳnh sử dụng.

 
Kiểu tóc búi vô tình khiến cô trở thành quý bà U40.


Kiểu tóc búi cao, phần mái bồng phù hợp với các quý cô văn phòng tuổi 30.

 
Kiểu tóc mái không phù hợp với khuôn mặt tròn và cằm ngắn.


Mái tóc cá tính không phù hợp với trang phục rườm rà, nhiều phụ kiện.


Tạo hình cá tính bị phá hủy vì mái tóc lỗi mốt.


Tóc rẽ ngôi già dặn và không phù hợp với khuôn mặt có vầng trán thấp.


Tóc mái khiến Như Quỳnh già hơn, khó ai có thể nhận ra cô chỉ mới sinh năm 1992.


Tóc mái không chăm chút tạo kiểu để lộ vầng trán thấp.


Tóc búi cao ôm sát không hợp mốt và để lộ khuyết điểm trán thấp.

Với khuôn mặt tròn, vầng trán thấp và cằm không dài, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa mái tóc phù hợp. Những kiểu tóc xoăn gợn sóng đều hoặc xoăn tít sẽ khiến cô già dặn hơn, hay những kiểu tóc vén cao để lộ vầng trán cũng cần cân nhắc khi chọn lựa. Giọng ca "Vẫn mãi mơ hoài" cần chăm chút cho phần tóc nhiều hơn nữa, những kiểu tóc che khéo vầng trán hoặc kiểu xoăn đuôi tóc, tóc mái buông nhẹ tự nhiên sẽ rất phù hợp với khuôn mặt tròn.


Kiểu tóc ngắn cá tính che khuyết điểm phần trán thấp khá hiện đại.


Kiểu tóc mái uốn nhẹ để tự nhiên, kết hợp tóc tết lãng mạn phù hợp với phong cách nữ tính và khuôn mặt tròn.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website