Nữ diễn viên của Tân Hoàn Châu Cách Cách đã phải xuống tóc để thực hiện vai diễn mới nhất trong siêu phẩm hành động "Độc chiến"

Sau lễ khai máy hoành tráng tại phim trường Thiên Tân - Trung Quốc, dự án điện ảnh "Độc chiến" đã lặn mất tăm khỏi làng phim ảnh. "Độc chiến" có sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc, Diệp Tuyền, Huỳnh Dịch, Tôn Hồng Lôi, Chung Hán Lương,… tuyệt nhiên bưng bít mọi thông tin, kể cả các hoạt động quay phim cũng không hề hé lộ.


Tóc ngắn cá tính - tạo hình mới mẻ để vào phim

Mới đây, để thu hút sự chú ý, các nhà sản xuất đã tung ra thông tin hấp dẫn về tuyến vai nữ chính của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch. Khác với các dự đoán ban đầu rằng nhân vật nữ trọng tâm sẽ giao cho mỹ nữ Diệp Tuyền, nay đoàn phim mới chịu tiết lộ thêm thông tin về nhân vật bí ẩn còn lại. Theo đó, Huỳnh Dịch sẽ có nhiều phân cảnh diễn tay đôi với cả Cổ Thiên Lạc và Tôn Hồng Lôi. Tạo hình của cô gắn với mái tóc ngắn cá tính cùng những pha hành động mạnh mẽ.
Huỳnh Dịch với mái tóc dài gợi cảm quen thuộc

"Độc chiến" là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm của cảnh sát Hồng Kông. Phim có nhiều tình tiết gay cấn như bắt cóc, cháy nổ và rượt đuổi kinh hoàng trên đường phố. Huỳnh Dịch tiết lộ, để diễn tròn vai cho Độc Chiến, cô nàng đã cắt đi cả mái tóc dài quen thuộc. Thêm vào đó, cô còn phải thực hiện chế độ luyện tập nghiêm khắc cho các cảnh quay chiến đấu ác liệt.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website