Tin nhanh Salon

#NASHI_ARGAN_PERFUME TINH CHẤT NƯỚC HOA ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN.

" ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN SALON CHÍNH LÀ NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC CỦA HƯNG MỖI NGÀY " - chia sẻ của NTMT Hưng Lê

" SỐNG TRÀN ĐẦY ĐAM MÊ VỚI NGHỀ, LUÔN NÂNG CAO KỸ NĂNG CỦA BẢN THÂN, CHẤT LƯỢNG CỦA SALON ĐỂ CHIẾM ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG "

Cuối tháng 4 vừa qua, Lễ tốt nghiệp khoá đào tạo K6 của Dung Trần Hair Academy đã diễn ra tại Hà Nội, sau 8 tháng học tập & thực hành của các học viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xuất hiện trong đêm gala “ Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp ngành Tóc 2017”, BST mang tên “ The Life” của NTMT Tuấn Còi – Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian đến từ Salon Tuấn Còi tại địa chỉ CS 1 : 49 B Trần Quốc Toản và CS Park 7 – Park Hill – Time City đã làm cho cả khán phòng ngưỡng mộ.

Salon HIP không còn là một cái tên xa lạ trong ngành tóc chuyên nghiệp tại việt Nam. Sau 10 năm gây dựng thương hiệu , Salon HIP ngày càng tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin yêu từ nhiều khách hàng.

 

Vào ngày 12/4 vừa qua, Dung Trần Academy đã chính thức trao chứng chỉ cho các bạn học viên theo học khóa học "7 bài cắt uốn" K26.

TÓC ĐẸP đã có một cuộc phỏng vấn nhanh ca sỹ Tùng Dương trước thềm sự kiện GALA MUSIC HAIR – GIỖ TỔ NGÀNH TÓC 2017 diễn ra. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của anh nhé!

Chiều nay (10/4), Tóc Đẹp đã có mặt tại trụ sở của công ty Hoa Dung - Eslabondexx để gặp mặt và đồng hành cùng nhà tài trợ trao quà cho salon đạt giải thưởng cao nhất cũng như người chơi may mắn nhất trong chương trình Minicontest "Salon được yêu thích nhất".

Tham gia đồng hành của sự kiện Giỗ Tổ Ngành Tóc năm 2017 sẽ là những nghệ sĩ nổi tiếng nào trong showbiz Việt? Hãy cùng Tóc Đẹp điểm qua những gương mặt nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình nghệ thuật hấp dẫn trong đêm GALA MUSIC HAIR của sự kiện đáng mong chờ nhất ngành tóc Việt năm 2017.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website