Tin nhanh Salon

Với uy tín đã được khẳng định, Salon Thúy Hằng được biết đến là hệ thống chăm sóc tóc hàng đầu tại Hà Nội. Trong thời gian tới, để mở rộng tầm phục vụ cũng như đón nhận thêm những vị khách đáng kính,  hệ  thống salon Thúy Hằng sẽ khai trương thêm cơ sở mới tại Bắc Ninh.

Giải ba Cut & Style Award đã thuộc về Lư Thanh Hà. Anh nhận được 01 khóa đào tạo cắt và tạo kiểu nâng cao tại Malaysia trị gái 80.000.000 đồng.

Thành công sẽ đến với những người biết nỗ lực và hết mình với con đường mình đã chọn. Như với Anh CaValli ngày hôm nay, thành tựu đạt được không dễ dàng, nhưng hoàn toàn xứng đáng bởi những nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định bản thân của nhà tạo mẫu tóc trẻ này. Mặc dù anh quan niệm, mọi thứ vẫn còn ở phía trước và anh còn phấn đấu rất nhiều. 

Tối 24/09/18, tại Salon Thúy Hằng ở 15B Hàm Long, NTMT Thúy Hằng đã chủ trì tổ chức chương trình Vui tết trung thu 2018 cho tất cả các em thiếu nhi là con em nhân viên đang làm việc tại Hệ thống Salon Thúy Hằng. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của Salon Thúy Hằng nhân dịp Tết Trung thu.

Lần đầu tiên, một vở nhạc kịch tóc được sử dụng những công nghệ trình diễn hiện đại, nội dung hấp dẫn mang tính đột phá với nhiều yếu tố “độc và lạ” được dàn dựng công phu sắp được trình chiếu tại sân khấu Nhà Hát Lớn (Hà Nội). Đặc biệt, có sự xuất hiện của 12 nhà tạo mẫu tóc thế giới cùng những màn trình diễn đáng kinh ngạc với “cây kéo thần”.

Nối tiếp những thành công của những Seminar show đình đám các năm vừa qua, tháng 8 tới đây,Obsidian tưng bừng tổ chức Seri Obsidian Hair Show hoành tráng nhất 2018 trên khắp 11 tỉnh thành lớn với sự góp mặt của chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Mr Nino Bartolo. Ông hiện là Hiệu trưởng học viện quốc tế Code 17, cựu giảng viên cao cấp học viện tạo mẫu tóc Vidal Sassoon London, Alilon, Debut Shanghai.

Nếu bạn là người sành điệu và thích làm đẹp, hãy đến với hệ thống salon Thúy Hằng để được sở hữu 1 trong 4 màu tóc nhuộm đẹp trong hè 2018 này nhé.

Cuộc thi Color & Style trophy, một cuộc thi tạo mẫu tóc lớn và uy tín nhất Thế giới do nhãn hàng L’Oréal Professionnel tổ chức lần đầu tiên tại Anh vào năm 1955. Từ năm 2016, cuộc thi chính thức mở rộng quy mô khi những tài năng chiến thắng tại giải quốc gia có thể dự thi giải quốc tế, và từ đây, chàng nghệ sĩ trong ngành thời trang tóc của Indonesia – Lie Kuang, đã tạo nên tên tuổi của bản thân và đưa ngành tóc Châu Á lên tầm cao mới.

Với tín đồ làm tóc sành sỏi thì một salon đúng chuẩn được chọn là phải vừa đảm bảo về tay nghề, quy tụ những nhà tạo mẫu tóc giỏi giang, lành nghề, vừa phải sở hữu một nội thất đẹp mắt, sang trọng.

Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, các thành viên trong đại gia đình salon Thúy Hằng đã có khoảng thời gian thư thái, hòa mình vào những cuộc chơi “quên đường về”.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website