Tin nhanh Salon

Với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình cho nghành tóc Việt Nam, viện tóc Anh Đức Anh thành lập đã tạo ra những nhà tạo mẫu tóc thực sự có khả năng và kinh nghiệm trong việc làm đẹp giúp vẻ đẹp của chị em phụ nữ được tôn vinh.

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số báo danh 26 đã đánh bật nhiều thí sinh vươn tới giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Iraq, Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân. 

Mang tư duy thông minh độc đáo và cực kỳ táo bạo trong từng phần thi của mình. Quán quân Trần Văn Đảm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những tác phẩm độc đáo của bản thân, từ một thí sinh của Hair Idol, NTMT Trần Văn Đảm đã xuất sắc chạm tới đỉnh vinh quang danh giá của Hair Idol 2017.

Những điểm đột phá cực kỳ ấn tượng ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Hair Idol đã biến cái tên Nguyễn Thị Phương trở thành cái tên luôn được ban giám khảo giành cho những lời nhận xét “có cánh” ngay từ những vòng đầu, thí sinh Nguyễn Thị Phương lại tiếp tục ghi dấu bằng nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong đêm chung kết Hair Idol diễn ra vào ngày 26/7/2017 vừa qua.

Là một trong số ít cô gái lọt top chung kết Hair Idol 2017, thí sinh Trần Tố Trân đã xuất sắc đạt giải vàng tài năng nhất của cuộc thi Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam 2017.

Trở lại hoạt động nghề sau cuộc thi, NTMT Nguyễn Ngọc Long khẳng định tài năng bản thân qua việc vận hành hoạt động 2 chuỗi Salon Nguyễn Long khang trang, chuyên nghiệp tại Long Khánh. 

Test màu Nano là sự kiện do Sophia Việt Nam tổ chức với 2 giai đoạn là Dùng thử và gửi trả mẫu thử phát động từ ngày 1/5/2017 – 30/6/2017.

Sự kiện được diễn ra đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, như lời khẳng định về sự đoàn kết vững mạnh của "đại gia đình" mang tên Thuý Hằng.

“ Theo NAM thấy quan điểm về cái không thể và có thể của mỗi người chúng ta không đúng. Khi bạn nhìn vào một bức ảnh, một kiểu tóc và bạn nghĩ chắc chắn không phù hợp với bạn. Điều đó, với khía cạnh là những NTMT và Nghệ Sĩ hoàn toàn sai. Chúng tôi với những người làm nghề và cháy đam mê với nghề sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất.”

“Vấn đề Đẹp – Xấu thường xuyên được lôi ra mổ xẻ: cô này đẹp cô kia xấu. Theo Thủy, mỗi người một vẻ, luôn có một vẻ đẹp riêng của mỗi người, chỉ là họ có chịu khám phá khai thác vẻ đẹp đó hay không và Salon Nice rất vinh dự khi giúp bạn khám phá ra diện mạo mới của bản thân mình.”

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website