Tin nhanh Salon

Là một trong số ít cô gái lọt top chung kết Hair Idol 2017, thí sinh Trần Tố Trân đã xuất sắc đạt giải vàng tài năng nhất của cuộc thi Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam 2017.

Trở lại hoạt động nghề sau cuộc thi, NTMT Nguyễn Ngọc Long khẳng định tài năng bản thân qua việc vận hành hoạt động 2 chuỗi Salon Nguyễn Long khang trang, chuyên nghiệp tại Long Khánh. 

Test màu Nano là sự kiện do Sophia Việt Nam tổ chức với 2 giai đoạn là Dùng thử và gửi trả mẫu thử phát động từ ngày 1/5/2017 – 30/6/2017.

Sự kiện được diễn ra đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6, như lời khẳng định về sự đoàn kết vững mạnh của "đại gia đình" mang tên Thuý Hằng.

“ Theo NAM thấy quan điểm về cái không thể và có thể của mỗi người chúng ta không đúng. Khi bạn nhìn vào một bức ảnh, một kiểu tóc và bạn nghĩ chắc chắn không phù hợp với bạn. Điều đó, với khía cạnh là những NTMT và Nghệ Sĩ hoàn toàn sai. Chúng tôi với những người làm nghề và cháy đam mê với nghề sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất.”

“Vấn đề Đẹp – Xấu thường xuyên được lôi ra mổ xẻ: cô này đẹp cô kia xấu. Theo Thủy, mỗi người một vẻ, luôn có một vẻ đẹp riêng của mỗi người, chỉ là họ có chịu khám phá khai thác vẻ đẹp đó hay không và Salon Nice rất vinh dự khi giúp bạn khám phá ra diện mạo mới của bản thân mình.”

" THAY ĐỔI BẢN THÂN, CƠ HỘI MỚI VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI, ĐỪNG NGẠI KHÁM PHÁ BẢN THÂN BẠN " - là những chia sẻ chân thật nhất của NTMTJJ - SALON UP đối với khách hàng của mình.

#NASHI_ARGAN_PERFUME TINH CHẤT NƯỚC HOA ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN.

" ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN SALON CHÍNH LÀ NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC CỦA HƯNG MỖI NGÀY " - chia sẻ của NTMT Hưng Lê

" SỐNG TRÀN ĐẦY ĐAM MÊ VỚI NGHỀ, LUÔN NÂNG CAO KỸ NĂNG CỦA BẢN THÂN, CHẤT LƯỢNG CỦA SALON ĐỂ CHIẾM ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG "

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website