Tin nhanh Salon

“ BẠN MUỐN THÀNH CÔNG TRONG GIAO TIẾP, HÃY LẤY ĐIỂM VỚI NGƯỜI ĐỐI DIỆN TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN BẰNG MỘT MÁI TÓC ĐẸP”

Còn rất trẻ, lần đầu tham gia thi, lại là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế Color Zoom do hãng mỹ phẩm Goldwell tổ chức nhưng đã ẵm ngay giải Vàng quốc gia hạng mục Tài năng trẻ, đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trường thế giới, với NTMT Lại Trường An đây quả là một thành tích đánh nể.

Tận hưởng một mùa hè tuyệt vời với chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại một trong những resort sang trọng nhất “ Vịnh Bắc Bộ”cho cả gia đình tại FLC Luxury resort Sầm Sơn,  bạn thích chứ?

Bạn muốn định cư tại Canada, đây là cơ hội của bạn. Tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta, Canada có 1 tiệm tóc, nail, waxing đã mở được 10 năm, có lượng khách hàng ổn định. Salon nằm trong khu Shopping Mall rất gần chợ và khu nhà người Việt ở, 60% khách hàng là người Việt. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, salon Hải Bún thông báo tuyển dụng các vị trí với mức lương hấp dẫn.

Tối qua (13.3), Seminar giới thiệu dòng sản phầm màu lạnh mới Ordeve Mode Line đã chính thức diễn ra tại Hà Nội Tower (49 Hai Bà Trưng) thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà tạo mẫu tóc & giới truyền thông. Sản phẩm được phân phối bởi công ty Vy Phương miền Bắc.

 

" Quan niệm của tôi rất đơn giản - Vẻ đẹp của người phụ nữ phải luôn được gìn giữ mỗi ngày " - Chia sẻ của NTMT KỲ DUYÊN.

Tối qua (9/3), NTMT Ngô Viết Quốc - một tên tuổi lớn của ngành tóc Việt Nam đã chính thức khai trương thương hiệu salon Tân Thời Mỹ tại thủ đô Hà Nội, tạo thêm 1 địa chỉ làm tóc uy tín cho phái đẹp Hà Thành.

Tiếp nối theo chuyến du xuân xứ Lạng thành công của các member Ob-Club khu vực phía Bắc, ngày 6/3vừa qua các thành viên của Ob-Club khu vực phía Nam đã có một chuyến du xuân ý nghĩa, vui vẻ tới những điểm đến vô cùng HOT như : Khu du lịch Tà Cú, điểm du lịch tâm linh Dinh Thầy Thím, và kết thúc tại bãi biển La-Gi .

Buổi họp đã tổng kết lại những thành tựu đạt được trong năm 2016 và đề ra những kế hoạch hoạt động cụ thể trong năm 2017, chuẩn bị cho sự kiện “Lễ giỗ tổ nghề tóc” sẽ diễn ra vào ngày 10-12/4 tới đây.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website