Tin nhanh Salon

Hãy cùng Tóc Đẹp "đột nhập" một buổi học của khóa học 7 bài cắt uốn trong tuần qua cùng Dung Trần Academy ngay sau đây nhé!

Hôm qua (22/2), salon Vân Rose đã tổ chức long trọng buổi lễ khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 160 Trần Hưng Đạo, thành phố Bắc Ninh với sự tham gia của đông đảo các quý vị khách mời, các khách hàng thân thiết cũng như các đơn vị truyền thông quan tâm đến sự kiện.

Ngày 21/2 vừa qua, hội viên của Ob-Club ( Obsidian Club) đã có chuyến du xuân vô cùng hoành tráng tại Lạng Sơn.

Để khởi động một năm mới rực rỡ và đầy thành công, Dung Trần Hair Academy đã bắt đầu khởi động khóa học về màu đầu tiên trong năm 2017 với sự mong chờ của các học viên đến từ các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 04.02.2016 (Mùng 08 Tết Đinh Dậu) tại Dimond Palace toàn thể nhân viên Mydico đã họp mặt sum vầy trong “Lễ tổng kết 2016 – Khai xuân 2017” cùng chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các chủ salon cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Cùng tham khảo kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cho năm 2017 được Tóc Đẹp chia sẻ ngay sau đây!

Bên cạnh mặt tích cực của nghề tóc, có một thực tế những ai trong nghề cũng đều nhận thấy, bên cạnh sự phát triển tốt của ngành nghề luôn đi kèm áp lực cạnh tranh ngày một lớn. Nghề tóc của người Việt tại Hoa Kỳ không thể tránh được điều này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tại cơ sở mới sắp khai trương tại địa chỉ 160 Trần Hưng Đạo, Bắc Ninh - salon Vân Rose cần tuyển nhân sự mới trong tháng 2 năm 2017.

Vào ngày 18.1 vừa qua, CLB Tóc & Cuộc Sống đã tổ chức Gala tất niên "Chào Xuân Mới, Hướng Đi Mới" với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong CLB cùng các vị khách quý trong không gian ấm cúng tại Quốc Phương Trại, Long Biên, Hà Nội.

Ngày cuối năm, bạn chọn salon nào là địa chỉ uy tín và quen thuộc để làm đẹp cho mái tóc của mình?

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website