Tin nhanh Salon

Được mệnh danh là “thương hiệu vàng” trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại thành phố Hải Phòng, Salon Hằng Vĩnh Hoàng 1C48 Trại Chuối, Hồng Bàng hiện là trung tâm làm tóc uy tín được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các khách hàng yêu thích làm đẹp. 

Truyền thống văn hóa Việt từ xưa đã có câu “cái răng cái tóc là vóc con người” để nói lên tầm quan trọng của hàm răng và mái tóc, coi đó là tiêu chí điều đầu tiên để đánh giá một con người đẹp.

Alo cho Ngọc Anh để hỏi thăm ngay lúc cô ấy chuẩn bị đi tút tát lại mái tóc, Tóc Đẹp đã nhanh chóng bám càng cô nàng xinh đẹp đa tài đến Salon Anh Đức Anh ở 256 Bạch Mai, Hà Nội - địa điểm làm tóc yêu thích của Ngọc Anh.

Với vẻ đẹp hiện đại phảng phất nét dịu dàng cùng tài năng và tri thức tỏa sáng, NTMT Thúy Hằng luôn nhận được sự ngưỡng mộ của những người đối diện. Đó là một nữ doanh nhân tài sắc, năng động, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân Việt Nam thời hội nhập, nhưng trên hết là người phụ nữ rất thân thiện, thanh tao như đóa sen giữa đời thường.

Ngày 20/11/2018, Salon Hải Bún đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 9 tuổi. Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra tại salon, với sự tham gia của rất nhiều đối tác và khách hàng - những người luôn đồng hành cùng Salon Hải Bún trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Chiều ngày 02/11/18, Buổi lễ khai trương Junhee Thúy Hằng Academy đã long trọng diễn ra tại 60 Lê Quang Đạo( phường Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh)  đánh dấu mốc son đáng nhớ cho sự phát triển của Hệ thống salon Thúy Hằng.

Với uy tín đã được khẳng định, Salon Thúy Hằng được biết đến là hệ thống chăm sóc tóc hàng đầu tại Hà Nội. Trong thời gian tới, để mở rộng tầm phục vụ cũng như đón nhận thêm những vị khách đáng kính,  hệ  thống salon Thúy Hằng sẽ khai trương thêm cơ sở mới tại Bắc Ninh.

Giải ba Cut & Style Award đã thuộc về Lư Thanh Hà. Anh nhận được 01 khóa đào tạo cắt và tạo kiểu nâng cao tại Malaysia trị gái 80.000.000 đồng.

Thành công sẽ đến với những người biết nỗ lực và hết mình với con đường mình đã chọn. Như với Anh CaValli ngày hôm nay, thành tựu đạt được không dễ dàng, nhưng hoàn toàn xứng đáng bởi những nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định bản thân của nhà tạo mẫu tóc trẻ này. Mặc dù anh quan niệm, mọi thứ vẫn còn ở phía trước và anh còn phấn đấu rất nhiều. 

Tối 24/09/18, tại Salon Thúy Hằng ở 15B Hàm Long, NTMT Thúy Hằng đã chủ trì tổ chức chương trình Vui tết trung thu 2018 cho tất cả các em thiếu nhi là con em nhân viên đang làm việc tại Hệ thống Salon Thúy Hằng. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của Salon Thúy Hằng nhân dịp Tết Trung thu.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website