Tin nhanh Salon

"Nếu tóc chỉ đẹp bên ngoài mà khô xơ, hư tổn, khiến khách hàng phải tốn nhiều tiền bạc và thời gian làm lại thì mình không hài lòng. Mình muốn mỗi mái tóc mình làm đẹp, đẹp về phần nhìn và chất lượng cả về độ bền cho khách hàng.” - NTMT Anh Đức chia sẻ

NTMT Đức Hải, ông chủ của hệ thống Salon với nhiều năm kinh nghiệm với nghề tạo mẫu tóc. Không ngừng học hỏi, không ngừng cập nhật và tạo nên những xu hướng mới nhất cho chính Salon và khách hàng của mình.

Tốt nghiệp đại học sau đó quyết định rẽ hướng sang nghề tóc, Iris Trần đã chứng minh sự đúng đắn của bản thân khi anh  mở Salon của riêng mình 3 năm sau đó . 

Từ ngày 09 - 25/12, Salon Suny áp dụng chương trình khuyến mãi "Tóc Đẹp Vui Giáng Sinh". Các dịch vụ đồng loạt giảm sốc lên đến 50%, chỉ từ 249k, khách hàng sẽ sở hữu mái tóc đẹp như ý cùng nhiều phần quà đi kèm có giá trị khác.

 

Là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiêp, một người làm nghệ thuật đúng nghĩa, anh Hưng Lê luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời bằng tất cả tài năng và nhiệt huyết. Niềm tự hào của một người nghệ sĩ thực thụ không cho phép anh vì làm giàu mà quên đi đạo đức trong nghề, cố tình dùng sản phẩm kém chất lượng để thu về lợi nhuận cao như một số người hiện tại.

Thu đông tới cũng là thời điểm của mùa kỉ yếu, mùa cưới, năm mới, giáng sinh, thị trường làm đẹp trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.  Không khó để bạn nắm bắt các xu hướng tóc mới nhất thông qua báo chí, mạng xã hội. Nhưng 1 cách nhanh và chính xác hơn, các bạn trẻ yêu làm đẹp thường  tìm đến Viện tóc Suny, nơi có đội ngũ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và tận tình để giúp các bạn ấy tìm được kiểu tóc vừa phù hợp lại vừa đúng xu hướng.

Nếu ai biết đến Chiểu hẳn đều ngưỡng mộ với cuộc sống hiện tại của anh khi mà thu nhập mỗi tháng lên đến cả trăm triệu đồng, còn trẻ nhưng đã có sự nghiệp riêng. Chưa kể đến anh còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm.

NASHILOVERS VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TẠI ĐẤT NƯỚC XỨ PHÙ TANG

Trong tuần vừa qua hệ thống Nashi trên toàn quốc đã có một chuyến du lịch đến đất nước Nhật Bản tươi đẹp. Chuyến du lịch là cuộc gặp gỡ giao lưu của rất nhiều Nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc BẮC - TRUNG - NAM.

Hồ Chí Minh, 03.10.2017- L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật xuất sắcSmartbond được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem như giải pháp bảo vệ tối thượng cho mái tóc khách hàng.  Smartbond đặc biệt được phát minh và kiểm nghiệm cùng với 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới dành để sử dụng kết hợp với các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng tại các salon chuyên nghiệp. Smartbond được đánh giá là vũ khí tối thượng” của mọi salon trên toàn thế giới vì sự ra đời của nó đã giúp cho các salon thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng trong việc mang lại một mẫu tóc tuyệt vời cho khách hàng nhưng đồng thời lại giúp bảo vệ mái tóc của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho tóc.

Trở lại công việc rất bận rộn sau cuộc thi, nhưng NTMT Thái Trần cũng đã sắp xếp được một buổi trò chuyện vui vẻ với phóng viên của Tricol. Là một trong những NTMT thành công nhất sau cuộc thi, cùng nghe anh chia sẻ về những điều ý nghĩa mà anh nhận được sau cuộc thi.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website