Tin nhanh Salon

Nhắc đến Salon Tâm Trúc (Số 59 ngõ 241 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) là nhắc đến địa chỉ chăm sóc vẻ đẹp mái tóc dành cho giới công sở rất được ưa thích hiện nay ở Hà Đông.

 

Uốn tóc Việt Mỹ là một trong những địa điểm làm tóc nổi tiếng bậc nhất ở thành phố Huế không chỉ bởi sự tỉ mỉ trong từng khâu làm tóc mà chất lượng về chăm sóc khách hàng cũng cực kỳ ưng ý, khiến cho ai đã đến một lần chắc chắn sẽ ghé lại lần nữa với bạn bè, người thân để nâng niu mái tóc đẹp, tạo kiểu, làm những dịch vụ hóa chất tạo phong cách cho bản thân.

Trong thị trường tóc hiện nay, rất nhiều salon mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng khi nhắc tới Trung Nối Tóc ở F2 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh luôn được những tín đồ làm tóc sành sỏi biết đến là người có bàn tay vàng trong tạo mẫu và nối tóc. Nghệ thuật kết nối tóc là điểm đặc biệt nhất tạo nên nét riêng cho Salon của anh, những tác phẩm của Trung Nối Tóc toát lên một sự nét dịu dàng, đôi khi lại kiêu sa mà tinh tế.   Với kinh…

Mới thành lập chưa lâu, từ năm 2015 nhưng The Kyle Hair Salon đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những bạn trẻ thích những màu tóc nhuộm cá tính và không ngại tẩy để lên được màu ưng ý.Vì các bạn đều biết Kyle luôn sử dụng những sản phẩm cao cấp hàng đầu nên sẽ hạn chế tối đa được sự hư tổn và màu nhuộm thì luôn bóng đẹp, tinh tế dù là những màu thời thượng nhất như Pastel, Metallics.

Là một vận động viên môn quần vợt của đội tuyển Quốc Gia Việt Nam, sau khi giải nghệ quyết định rẽ ngang sang nghề tóc, NTMT Koi đã chứng minh sự đúng đắn của bản thân khi salon Koi Loi của chị ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến.

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng NTMT tài năng Nguyễn Trọng Khóa đã làm chủ của một salon nức tiếng tại 440 Châu Phong, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

 Phong cách của Nét Việt không bị gò bó trong một khuôn khổ nào mà được định nghĩa là làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng đa thành phần.

Nằm tại một khu dân cư đông đúc, Salon Thu Minh ( Tổ 28, X2B phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) luôn là địa chỉ chăm sóc tóc được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Hòa trong khí xuân rộn rã muôn nơi, ngày 28/02/2019, Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian đã tổ chức thành công chuyến du xuân lễ chùa đầu năm cho 300 hội viên Ob~Club miền Bắc tại Chùa Ba Vàng và Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Khởi nghiệp bằng ngọn lửa đam mê đã giúp NTMT Nguyễn Thị Diễm( chủ salon Diễm Ly) vượt qua mọi khó khăn và luôn tiến về phía trước.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website