Tin nhanh Salon

“ Theo NAM thấy quan điểm về cái không thể và có thể của mỗi người chúng ta không đúng. Khi bạn nhìn vào một bức ảnh, một kiểu tóc và bạn nghĩ chắc chắn không phù hợp với bạn. Điều đó, với khía cạnh là những NTMT và Nghệ Sĩ hoàn toàn sai. Chúng tôi với những người làm nghề và cháy đam mê với nghề sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất.”

“Vấn đề Đẹp – Xấu thường xuyên được lôi ra mổ xẻ: cô này đẹp cô kia xấu. Theo Thủy, mỗi người một vẻ, luôn có một vẻ đẹp riêng của mỗi người, chỉ là họ có chịu khám phá khai thác vẻ đẹp đó hay không và Salon Nice rất vinh dự khi giúp bạn khám phá ra diện mạo mới của bản thân mình.”

" THAY ĐỔI BẢN THÂN, CƠ HỘI MỚI VỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI, ĐỪNG NGẠI KHÁM PHÁ BẢN THÂN BẠN " - là những chia sẻ chân thật nhất của NTMTJJ - SALON UP đối với khách hàng của mình.

#NASHI_ARGAN_PERFUME TINH CHẤT NƯỚC HOA ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN.

" ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN SALON CHÍNH LÀ NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC CỦA HƯNG MỖI NGÀY " - chia sẻ của NTMT Hưng Lê

" SỐNG TRÀN ĐẦY ĐAM MÊ VỚI NGHỀ, LUÔN NÂNG CAO KỸ NĂNG CỦA BẢN THÂN, CHẤT LƯỢNG CỦA SALON ĐỂ CHIẾM ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG "

Cuối tháng 4 vừa qua, Lễ tốt nghiệp khoá đào tạo K6 của Dung Trần Hair Academy đã diễn ra tại Hà Nội, sau 8 tháng học tập & thực hành của các học viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Xuất hiện trong đêm gala “ Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp ngành Tóc 2017”, BST mang tên “ The Life” của NTMT Tuấn Còi – Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian đến từ Salon Tuấn Còi tại địa chỉ CS 1 : 49 B Trần Quốc Toản và CS Park 7 – Park Hill – Time City đã làm cho cả khán phòng ngưỡng mộ.

Salon HIP không còn là một cái tên xa lạ trong ngành tóc chuyên nghiệp tại việt Nam. Sau 10 năm gây dựng thương hiệu , Salon HIP ngày càng tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin yêu từ nhiều khách hàng.

 

Vào ngày 12/4 vừa qua, Dung Trần Academy đã chính thức trao chứng chỉ cho các bạn học viên theo học khóa học "7 bài cắt uốn" K26.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website