Tin nhanh Salon

Xuất hiện trong đêm gala “ Lễ Tri Ân Tổ Nghiệp ngành Tóc 2017”, BST mang tên “ The Life” của NTMT Tuấn Còi – Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian đến từ Salon Tuấn Còi tại địa chỉ CS 1 : 49 B Trần Quốc Toản và CS Park 7 – Park Hill – Time City đã làm cho cả khán phòng ngưỡng mộ.

Salon HIP không còn là một cái tên xa lạ trong ngành tóc chuyên nghiệp tại việt Nam. Sau 10 năm gây dựng thương hiệu , Salon HIP ngày càng tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin yêu từ nhiều khách hàng.

 

Vào ngày 12/4 vừa qua, Dung Trần Academy đã chính thức trao chứng chỉ cho các bạn học viên theo học khóa học "7 bài cắt uốn" K26.

TÓC ĐẸP đã có một cuộc phỏng vấn nhanh ca sỹ Tùng Dương trước thềm sự kiện GALA MUSIC HAIR – GIỖ TỔ NGÀNH TÓC 2017 diễn ra. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của anh nhé!

Chiều nay (10/4), Tóc Đẹp đã có mặt tại trụ sở của công ty Hoa Dung - Eslabondexx để gặp mặt và đồng hành cùng nhà tài trợ trao quà cho salon đạt giải thưởng cao nhất cũng như người chơi may mắn nhất trong chương trình Minicontest "Salon được yêu thích nhất".

Tham gia đồng hành của sự kiện Giỗ Tổ Ngành Tóc năm 2017 sẽ là những nghệ sĩ nổi tiếng nào trong showbiz Việt? Hãy cùng Tóc Đẹp điểm qua những gương mặt nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến những chương trình nghệ thuật hấp dẫn trong đêm GALA MUSIC HAIR của sự kiện đáng mong chờ nhất ngành tóc Việt năm 2017.

"Học đi đôi với hành" luôn là quan niệm đặt lên hàng đầu của giáo viên Dung Trần - một trong những người đào tạo ngành tóc uy tín & nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của các học viên hiện nay. Hãy cùng Tóc Đẹp đột nhập vào lớp học thực hành của lớp Màu Cơ Bản Toán Học K8 trong lần này nhé!

“ BẠN MUỐN THÀNH CÔNG TRONG GIAO TIẾP, HÃY LẤY ĐIỂM VỚI NGƯỜI ĐỐI DIỆN TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN BẰNG MỘT MÁI TÓC ĐẸP”

Còn rất trẻ, lần đầu tham gia thi, lại là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế Color Zoom do hãng mỹ phẩm Goldwell tổ chức nhưng đã ẵm ngay giải Vàng quốc gia hạng mục Tài năng trẻ, đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trường thế giới, với NTMT Lại Trường An đây quả là một thành tích đánh nể.

Tận hưởng một mùa hè tuyệt vời với chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại một trong những resort sang trọng nhất “ Vịnh Bắc Bộ”cho cả gia đình tại FLC Luxury resort Sầm Sơn,  bạn thích chứ?

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website