Tin nhanh Salon

Hồ Chí Minh, 03.10.2017- L’Oréal Professionnel chính thức giới thiệu dòng sản phẩm kỹ thuật xuất sắcSmartbond được các nhà tạo mẫu tóc toàn thế giới xem như giải pháp bảo vệ tối thượng cho mái tóc khách hàng.  Smartbond đặc biệt được phát minh và kiểm nghiệm cùng với 12 “phù thủy màu” hàng đầu thế giới dành để sử dụng kết hợp với các sản phẩm uốn, duỗi, nhuộm, nâng sáng tại các salon chuyên nghiệp. Smartbond được đánh giá là vũ khí tối thượng” của mọi salon trên toàn thế giới vì sự ra đời của nó đã giúp cho các salon thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng trong việc mang lại một mẫu tóc tuyệt vời cho khách hàng nhưng đồng thời lại giúp bảo vệ mái tóc của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho tóc.

Trở lại công việc rất bận rộn sau cuộc thi, nhưng NTMT Thái Trần cũng đã sắp xếp được một buổi trò chuyện vui vẻ với phóng viên của Tricol. Là một trong những NTMT thành công nhất sau cuộc thi, cùng nghe anh chia sẻ về những điều ý nghĩa mà anh nhận được sau cuộc thi.

 

MỘT NĂM nữa lại trôi qua, Lễ Tốt Nghiệp khóa 2017 chuẩn bị diễn ra với nhiều niềm vui, nhiều niềm phấn khích chào đón 1 thế hệ các NTMT trẻ từ HỌC VIỆN THUẬN AN chính thức bước đi những con đường riêng của mỗi người.

Ngày 11/9 vừa qua, cô Kim Quý cùng 45 nhà tạo mẫu tóc Hà Nội và các khu vực lân cận đã chung tay góp 1 phần nhỏ ủng hộ, giúp đỡ các bé học sinh khuyết tật tại trường PTCS Dân Lập dạy trẻ điếc Nhân Chính. Đây là hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa nhân văn, đề cao giá trị truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”,  trước thềm cuộc thi đêm Chung kết Cây kéo Vàng đất Việt, do công ty CP Mỹ phẩm VN Châu Âu tổ chức vào 20/9 tại Cung Văn Hoá.

Ngay từ những phút giây đầu tiên xuất hiện tại vòng giấu mặt của cuộc thi, Dương Khanh đã gây được sự chú ý bởi ngoại hình bé nhỏ nhưng đậm chất nghệ sỹ của mình. Những đường cắt đầu tiên sạch sẽ và gọn gàng tới mức, ngay lấp tức anh đã thuyết phục được tất cả huấn luyện viên chọn lựa, trong đó có HLV khó tính Don Hậu – Văn Thành Mano nhận về đội và trở thành một trong những thí sinh mạnh nhất của cuộc thi, đánh bại hàng ngàn hồ sơ khác để tiến thẳng vào vòng đối đầu. 

Là chủ nhân của hair salon dành cho giới trẻ - ông chủ Hair Salon 18+  Tám Tinh Tế luôn rất bận rộn với những công việc của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã kịp có một cuộc hẹn để trò chuyện với anh về những hoạt động sau cuộc thi Hair Idol mà anh tham gia cũng những định hướng trong tương lai của anh.

Với mong muốn đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình cho nghành tóc Việt Nam, viện tóc Anh Đức Anh thành lập đã tạo ra những nhà tạo mẫu tóc thực sự có khả năng và kinh nghiệm trong việc làm đẹp giúp vẻ đẹp của chị em phụ nữ được tôn vinh.

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số báo danh 26 đã đánh bật nhiều thí sinh vươn tới giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Sự giúp đỡ của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Iraq, Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân. 

Mang tư duy thông minh độc đáo và cực kỳ táo bạo trong từng phần thi của mình. Quán quân Trần Văn Đảm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những tác phẩm độc đáo của bản thân, từ một thí sinh của Hair Idol, NTMT Trần Văn Đảm đã xuất sắc chạm tới đỉnh vinh quang danh giá của Hair Idol 2017.

Những điểm đột phá cực kỳ ấn tượng ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Hair Idol đã biến cái tên Nguyễn Thị Phương trở thành cái tên luôn được ban giám khảo giành cho những lời nhận xét “có cánh” ngay từ những vòng đầu, thí sinh Nguyễn Thị Phương lại tiếp tục ghi dấu bằng nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong đêm chung kết Hair Idol diễn ra vào ngày 26/7/2017 vừa qua.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website