Now Reading
Tinh dầu Nashi Argan – Bí mật của vẻ đẹp

Tinh dầu Nashi Argan – Bí mật của vẻ đẹp

Từ hàng trăm năm qua, những lời kể về loài cây huyền thoại có tuổi thọ trên 400 năm tuổi sống tại Tây Nam sa mạc của đất nước Marốc quanh năm xanh tốt, là nguồn sống của người dân bản địa, đã khiến không ít người  tò mò muốn khám phá về nó. Đó là loài cây có tên gọi Argan Spinosa.

các kiểu tóc ngắn
Cây Argan mọc trên cánh đồng

Cây Argan hiện đang giữ một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế, văn hóa, xã hội của Marốc. Loài cây này có tác dụng xã hội quan trọng trong việc chống sói mòn đất, sa mạc hóa đất đai. Với số lượng ngày càng ít đi, tổ chức UNESCO đã đề ra chính sách bảo vệ loài cây này.  Hằng năm loài cây này đã nuôi sống hơn 2 triệu người dân bản địa, cây cung cấp nhiên liệu làm chất đốt, lương thực cho người và vật nuôi và đặc biệt là tinh dầu Argan dùng để làm thuốc và làm đẹp.

Để có được những giọt dầu Argan, những người phụ nữ đã phải làm việc rất thủ công là nghiền hạt argan bằng tay và để có được 1 lít dầu Argan thì 1 người phải làm việc cật lực trong vòng một ngày rưỡi. Do vậy, tinh dầu argan này hiện tại đang được coi là loại dầu quý giá và đắt nhất trên thế giới.

tóc ngắn
Quả Argan được thu hoạch về để chế biến

Ngoài những tác dụng nuôi sống con người, tinh dầu Argan còn được biết tới như một loại thần dược dành cho da. Người dân bản địa với những bản năng vốn có, đã biết dùng tinh dầu argan để giảm sự cháy nắng trên da, chữa các bệnh viêm da, vẩy nến v..v.. và còn dùng để giữ ẩm cho da, ngăn ngừa lão hóa và giảm các nếp nhăn trên da.

Và cũng chính người dân bản xứ cũng đã khám phá ra khả năng cung cấp năng lượng tuyệt vời của tinh dầu Nashi Argan cho tóc đẹp và làm cho tóc bóng mượt tới không ngờ, dưỡng ẩm sâu và phục hồi những vùng tóc hư hỏng.

tóc ngắn đẹp
Tinh dầu Argan có công dụng quý với sức khoẻ và sắc đẹp

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Landoll đã nghiên cứu chuyên sâu về các thuộc tính và thành phần tự nhiên của dầu Argan và cho ra mắt Tinh dầu dưỡng tóc Nashi Argan và hơn thế nữa là cả một dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp mang thương hiệu Nashi Argan. Những trải nghiệm sản phẩm thực tế đã cho thấy được công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Đơn giản chỉ cần thoa vài giọt tinh dầu Nashi Argan vào mỗi buổi sáng hoặc sau khi gội đầu trên nền tóc khô hay ướt thì mái tóc sẽ trở nên bóng mượt, vào nếp, giảm tối đa hiện tượng gãy rụng và chẻ ngọn suốt cả ngày. Đặc biệt, với thiết kế vỏ chai màu hổ phách có tác dụng chống ánh nắng mặt trời và bảo vệ chất lượng sản phẩm.

Salon Products
Dòng sản phẩm Nashi Argan của Landoll

See Also

Sản phẩm chứa tinh dầu Nashi Argan thực sự đã mang một hơi thở mới vào ngành tạo mẫu tóc trên thế giới cũng như Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được tư vấn và bán tại các hệ thống salon tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc.


THIEN AN COSMETIC.,LTD
10 Le Quy Don Str - Hai Ba Trung Dist - Ha Noi City
Tel: 04 39728182, Fax: 04 3972880
Hotline: 0988 22 66 44
Website: www.thienanco.vn

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.