Các teen nữ nhà mình chắc ai cũng muốn mình thật đáng yêu xinh đẹp mà vẫn năng động khi đến trường đúng không? Tóc Đẹp sẽ giới thiệu cho các bạn một số kiểu tóc rất đáng yêu cho các bạn khi đến trường hoặc hoạt động thể thao, đặc biệt sẽ là những kiểu tóc rất kute như nàng IU!

Vào tuổi 15, Lee Ji Eun bắt đầu sự nghiệp với nghệ danh là IU ( được hiểu như Hoàng Hôn Đỏ). Ca phẩm đầu tay của cô là Mia (Lost Child) với ý nghĩa về trẻ em, IU nhận được nhiều sự chú ý ừ những nhà phê bình nghệ thuật và các nghệ sĩ như Gummy, Toy, Jung Jae Hyun về chất giọng thanh âm đa sắc đầy ấn tượng đặc biệt là hình ảnh ngây thơ, tuổi đời còn rất trẻ.

 

Tên thật : Lee Ji Eun
Nghệ danh : IU (Red sunset).
Năm Sinh: 16/05/1993.
Cân nặng: 47kg.
Chiều cao: 165 cm.
Khả năng đặc biệt: Hát.
Công ty quản lí: LOEN Entertainment

Hiện đang học trung học tại trường EonjuỞ tuổi 15, IU được đánh giá là một ca sỹ cực kỳ tài năng, người đã đạt độ chín trong âm nhạc sớm hơn so với tuổi. Album mini đầu tay của IU được xếp vào thể loại pop hybrid, kết hợp giữa âm thanh quyến rũ của nhạc điện tử, hip hop và giai điệu ballad ngọt ngào.

Cô đã phô diễn kỹ năng thanh nhạc xuất chúng khi vượt qua mọi biên giới giũa các dòng nhạc và tự mình thể hiện cả ba phần hát chính, hát bè và aria. Vì vậy, cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà phê bình âm nhạc coi IU là nghệ sỹ trẻ xuất sắc nhất sau thời của BoA. 

Sở hữu mái tóc dài ngang lưng lại đang đi học nên IU rất hay xuất hiện với các kiểu tóc cực kỳ đáng yêu, có thể gợi ý cho teen girls nhà mình một số mẫu tóc đáng yêu khi đến trường!

Cùng ngắm các nàng IU khi đến trường nhé!

 Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

nhận xét:

chi iu that la de thuong ghe
 

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website