Không gì sexy hơn mái tóc dài buông thả hững hờ mà vẫn gọn gàng và khoe được nét đẹp gương mặt. 

Tóc dài luôn được coi là vũ khí quyến rũ nhất của các cô gái, chính vì vậy đó là kiểu tóc hầu hết các cô gái đều mong muốn và yêu thích. Ưu điểm của mái tóc dài là nó dễ dàng ứng dụng rất nhiều ý tưởng tạo kiểu để thực hiện theo phong cách bạn mong muốn. Bạn thích phong cách đơn giản, tự nhiên hay kiêu sa, bí ẩn cho những dịp đặc biệt, tóc dài luôn luôn "đáp ứng" được điều đó.

Có rất nhiều gợi ý khi bạn sở hữu mái tóc dài: tóc xoăn sóng gợn, tóc búi cao, búi thấp, uốn phồng, tóc tết và một tạo kiểu không thể không nhắc đến, đó là kiểu tóc buộc nửa đầu. Bởi lẽ không gì sexy hơn mái tóc dài buông thả hững hờ mà vẫn gọn gàng và khoe được nét đẹp gương mặt. 


Tóc buộc nửa đầu dễ dàng biến hóa khác nhau bằng cách kết hợp với những kiểu tóc khác. Nếu bạn ưa thích phong cách vintage hay dịu dàng như công chúa, hãy kết hợp nó với tóc tết. 
 

Buộc nửa đầu cũng rất "ưa" các sợi xoắn. Chỉ đơn giản là lấy hai bím tóc hai bên xoắn đều và và dùng gim ở giữa. Bạn cũng có thể buộc nửa đầu như bình thường, sau đó dùng tay lộn phần đuôi tóc vào trong. Chỉ mất có  phút cho kiểu tóc dễ thương này. Hơn nữa, nó còn là cứu cánh cho những ngày tóc xấu, không chịu vào nếp.
 
 

Cùng ngắm thêm những gương mặt xinh đẹp với kiểu tóc buộc nửa:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website