Theo Vogue, những lọn tóc xoăn của Kate có đường kính chính xác là 25mm (khoảng 0,984252 inch).

Mọi cử chỉ, hành động đến bề ngoài của công nương Anh Kate Middleton luôn được chú ý, chăm sóc rất kỹ, nhưng kỹ đến mức nào thì không phải ai cũng biết. Nhưng con số chi tiết mà tạp chí thời trang Vogue Anh đưa ra dưới đây hẳn khiến nhiều người bất ngờ về độ cầu kỳ của vị công nương này.

Mái tóc bồng bềnh của công nương Anh Kate Middleton luôn được chải chuốt rất kỹ càng, nhưng việc chăm sóc chính xác đến từng milimet là điều không phải ai cũng biết. Theo Vogue, những lọn tóc xoăn của Kate có đường kính chính xác là 25mm (khoảng 0,984252 inch). Tức là, nếu bạn muốn có mái tóc xoăn giống công nương, bạn phải dùng những chiếc lô quấn tóc có đường kính đúng bằng 25mm.

Trước khi trở thành công nương danh giá, Kate Middleton đã phải học rất nhiều từ cách ăn nói, cử chỉ... đến nụ cười sao cho xứng với gia đình Hoàng gia. Điều đó được thấy rõ qua những nụ cười có khẩu hình khá giống nhau của cô. Theo tờ Vogue, trung bình mỗi khi cười công nương xứ Cambridge hở 8,6 chiếc răng. Bạn có thể kiểm chứng điều đó qua những bức ảnh của vị công nương xinh đẹp này.

Kate Middleton chỉ được hở 8,6 chiếc răng mỗi khi cười 2

Vợ hoàng tử William xứng đáng là biểu tượng thời trang của xứ sương mù với phong cách thời trang quý phải và thanh lịch của mình. Theo nghiên cứu của tạp chí Vogue, công nương Kate thực sự là người yêu thích màu xanh và những chiếc áo cổ thuyền để tạo cảm giác cho bờ vai rộng hơn, che bớt nhược điểm thân hình mảnh mai. Bằng chứng là trong những lần xuất hiện trước công chúng, 42% trong tổng số chiếc váy Kate Middleton mặc là những chiếc áo cổ thuyền. Thêm vào đó, Kate còn rất yêu thích chất liệu ren nữ tính, hợp với xu thế thời trang gần đây.
 
 Kate Middleton chỉ được hở 8,6 chiếc răng mỗi khi cười 3
 
Theo A


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website