Một trong những vẻ đẹp được người xưa ví  “nghiêng nước nghiêng thành” chính là sắc đẹp trời ban của người thiếu nữ. Ngược dòng thời gian tìm về với cuộc thi Miss ITgo – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam năm 2011, điều ấn tượng với người xem không chỉ là vẻ đẹp về hình thể, tầm hồn mà còn là vẻ đẹp trí tuệ của các cô gái Việt. Đặc biệt với người con gái, mái tóc là một nét duyên góp phần làm nên cái đẹp đó. Sau hơn 2 năm kể từ ngày cuộc thi kết thúc, các cô gái của chúng ta đã làm mới cho mái tóc của mình như thế nào? Hãy cùng Tóc đẹp khám phá.  

Nguyễn Thị Thương – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2011

Nguyễn Thị Thương – quán quân của cuộc thi Miss IT Go 2011, giờ đã tốt nghiệp ĐH Luật Hà Nội và hoạt động trong lĩnh vực truyền hình, đầu quân cho Công ty MTV Đầu tư Việt Hà. Cái duyên tới sớm, Thương vừa bước lên xe hoa. Giờ đây, cô đã trở thành một phụ nữ với vẻ đẹp mặn mà, nhưng hình ảnh mái tóc năm xưa của thương vẫn không thay đổi. Thương vẫn chung thủy với mái tóc dài ngang lưng, được làm xoăn nhẹ và nhuộm màu hạt dẻ.

Nguyễn Thị Thương đẹp và mặn mà hơn

 Á khôi 1 - Nguyễn Thị Minh Hằng

Sau hơn 2 năm, Minh Hằng đã có một bước đổi mới trong việc làm đẹp cho mái tóc của mình. Nếu trước cô trung thành với mái tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên thì giờ đây xuất hiện trước với hình ảnh là một cô gái với mái tóc dài ngang lưng được làm xoăn nhẹ và làm mới bằng màu nâu trầm. Sự đổi mới thể hiện sự năng động, mới mẻ trong cuộc sống và sự nghiệp mà Mình Hằng theo đuổi. Cô đã tốt nghiệp Học viện Ngân hàng và đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Minh Hằng duyên dáng, tự tin và năng động hơn

Á khôi 2 – Thiều Thị Ánh Ngọc

Trái ngược hoàn toàn với các người đẹp còn lại, giờ đây Thiều Thị Ánh Ngọc xuất hiện nhiều trong làng thời trang với hình ảnh một cô gái với cá tính mạnh mẽ. Cô nàng là sinh viên năm cuối của trường ĐHSP Nghệ thuật TW, đang làm việc cho Công ty thời trang D&T, phòng truyền thông IC media và tham một số bộ phim truyền hình như Hoa Bay, Kim Đồng...

Ánh Ngọc mới hoàn toàn với kiểu tóc cá tính nổi loạn Skrillex rất phong cách

Miss Thân thiện - Nguyễn Nhật Trang

Nổi bật nhất trong các cô nàng là Nguyễn Nhật Trang. Sau khi tốt nghiệp ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Nhật Trang đã quyết định ra nước ngoài sống và làm việc. Hiện tại cô đang làm việc tại James cook Australia, mọi người sẽ hết sức bất ngờ về mái tóc hiện tại của Trang – mái tóc ngắn tự nhiên vô cùng đáng yêu.

Nguyễn Nhật Trang tìm về với tóc ngắn tự nhiên xinh như búp bê

Miss Áo Dài - Ma Thị Lâm Oanh

Cùng với xu hướng tìm về vẻ đẹp truyền thống, sau hơn một năm gặp lại Miss áo dài Ma Thị Lâm Oanh vẫn giữ một mái tóc dài tự nhiên – vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Hiện tại, Lâm Oanh đang là sinh viên năm 3 Trường ĐH Công Đoàn và cô nàng này dần lấn sang các chương trình truyền hình và chụp mẫu cho một số hãng thời trang.

Ma Thị Lâm Oanh nét đẹp sắt son với mái tóc dài tự nhiên truyền thống

Các cô gái xinh đẹp của Miss IT Go 2011 đã trưởng thành và đang gặt hái được nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp của mình. Vẻ đẹp của các cô nàng Miss IT Go ngày một tỏa sáng, đẹp hơn và phong cách hơn. Không đi theo trào lưu tóc tết đang thịnh hành của các cô nàng phương tây cá tính, các cô nàng của chúng ta có sự lựa chọn và cách tân riêng của mình. Đó chính là nét đẹp độc đáo vô cùng đáng quý của người con gái phương Đông.

K.A.N

 

 

           

 

 

                Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website