Bên cạnh những sắc màu tóc nhuộm hiện đại, nhiều chị em vẫn chọn cho mình màu tóc truyền thống. Mái tóc đen, dài óng mượt của người phụ nữ luôn làm không ít cánh mày râu phải nao lòng vì vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của nó.

Chọn màu tóc đen, bạn có thể yên tâm không bao giờ bị lỗi mốt. Nếu lo lắng tóc đen khó tạo kiểu và hơi già, bạn thử tham khảo một số kiểu tóc sau đây:

Tóc ép thẳng nhẹ nhàng

 
  
 
Mái tóc dài, xoăn nhẹ cùng đôi môi tô son bóng và đôi mắt khói gợi cảm như Megan Fox sẽ khiến các chàng không thể rời mắt khỏi bạn. Mái tóc đen bóng mượt chính là dấu hiệu của sự trẻ trung tràn đầy sức sống.
 
    
 
Mái tóc đen óng ả làm Kim Kardashian lôi cuốn hơn.

Tóc xoăn dài bồng bềnh

 
          
 
Màu tóc đen với những sóng tóc xoăn bồng bềnh dường như là hình ảnh ‘truyền thống’ của Vanessa Hudgen. Và bạn thấy đấy, kiểu tóc này vẫn có thể áp dụng một cách tuyệt vời khi bạn đang xuân sắc phải không?
 
    
 
Adriana Lima mang sắc đẹp của đất nước Brazil với mái tóc dài đen quyến rũ.
 
      
 
Tóc đen, xoăn lọn bóng mượt cũng là hình ảnh mà Kim Kardashian thường lựa chọn cho mình khi xuất hiện trước các ống kính của paparazi.

Tóc ngắn xoăn nhẹ

 
 
Mái tóc ngắn xoăn nhẹ trông rất trẻ trung. Jenifer Hudson chính là một minh chứng rõ ràng. Với mái tóc này, cô ấy khoe được phần cổ và khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Mái tóc ngắn với những lọn tóc hơi xoăn bồng bềnh như này sẽ có sức cuốn hút với nam giới bởi sự cá tính và ấn tượng của nó.

Tóc ngắn cá tính

 
  
 
Victoria Beckham luôn thể hiện mình là người đi tiên phong trong các xu hướng về thời trang. Rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới đã để theo kiểu tóc ngắn cá tính của Vic. Bạn có thể để đánh rối mái tóc và sử dụng một chiếc bờm màu đen trông vừa dịu dàng nhưng cũng không kém phần cá tính.
 
      
 
Rihanna và Vanessa Hudgens - những cô nàng có làn da bánh mật rất hợp với mái tóc đen.
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website