Không chỉ hợp thời và tôn được khuôn mặt, kiểu tóc cho phụ nữ bước vào tuổi trung niên còn đề cao sự thanh lịch, tinh tế, thể hiện sự tự tin vào bản thân với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được qua năm tháng.

Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng khi một vài dấu hiệu về lão hóa đã bắt đầu xuất hiện trên mái tóc, hãy bình tĩnh đón nhận và mạnh dạn có những thay đổi thích hợp. Một mái tóc đẹp, phù hợp với hoàn cảnh, môi trường xung quanh có thể giúp phụ nữ tuổi trung niên nhìn sang trọng, duyên dáng và có một vẻ quyến rũ rất riêng.


Dù đã bước vào tuổi ngoài 40 nhưng nữ diễn viên Julia Roberts
vẫn luôn là "Người đàn bà đẹp"

Bạn chọn tóc thẳng

Tóc thẳng mượt vốn là một đặc trưng của mái tóc Á đông. Chọn kiểu tóc này nghĩa là bạn quyết định quay về với phong cách tự nhiên, đơn giản và thoải mái. Tuy nhiên, mái tóc dài sẽ không phải lựa chọn khuôn ngoan, thay vào đó, tóc ngắn hoặc vừa mới là sự lựa chọn thích hợp cho mái tóc bắt đầu trở nên thưa và mỏng dần theo năm tháng.

Tóc Bob được coi là một sự tôn vinh tuyệt vời đối với những mái tóc dày và mượt. Những lớp tóc vào nếp bóng bẩy toát lên vẻ sang trọng, đoan trang và tự tin của nữ doanh nhân thành đạt.

Tóc layer sẽ khiến mái tóc trông dày dặn, sức sống và cuốn hút hơn. Tóc tỉa ngắn thời thượng nhưng cũng rất cổ điển, chỉnh chu biến biến bạn thành một người phụ nữ đầy tự tin vào bản thân và luôn biết cách làm chủ tình thế.

Nếu không thấy thoải mái với tóc “super” ngắn, bạn có thể chọn kiểu tóc dài hơn. Với độ dài tóc chấm vai hoặc hơn một chút, kiểu tóc sẽ khiến bạn trông mềm mại, nữ tính mà không mất đi vẻ đoan trang, tươi tắn.

Tips

Để mái tóc thêm cuốn hút (và cũng là để che đi những sợi tóc bạc đã bắt đầu xuất hiện) bạn có thể chọn nhuộm màu tóc bằng những màu trầm và ấm như nâu, vàng sẫm, đỏ, đồng, nâu chocolate, vang chát... Những màu tóc thời trang và đẹp mắt sẽ khiến bạn trông hấp dẫn và tươi tắn hơn.

Để có được mái tóc thẳng mượt hoàn hảo, bạn hãy đầu tư vào bộ sản phẩm chăm sóc tóc tốt và đẳng cấp.

Bạn chọn tóc xoănBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website