Nằm trong chuỗi sự kiện Tóc đẹp cùng Thần tượng, số đầu tiên, diễn ra tại salon Ibabi, thuộc hệ thống salon ViVi, hot boy Thành Thỏ, khách mời của chương trình, đã có sự thay đổi ngoạn mục với mái tóc của mình.

Thành Thỏ hiện đang là sinh viên khoa thanh nhạc, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt baby, điển trai ăn đứt sao Hàn và một giọng hát mượt mà, Thành Thỏ trở thành cái tên gây hot trên cộng đồng mạng.

Đặc biệt, Thành Thỏ còn được chú ý bởi style mix đồ khá ấn tượng, thời trang và luôn bắt kịp xu hướng. Hot boy cũng thường xuyên thay đổi kiểu tóc, thích những thử nghiệm mới lạ với mái tóc của mình.

Cùng ngắm hình ảnh của Thành Thỏ trước khi tham gia Tóc đẹp cùng thần tượng do tạp chí Tóc đẹp và Tocdep.vn tổ chức.

Trước khi tham gia với vai trò là khách mời của Tóc đẹp cùng Thần tượng, Thành Thỏ có mái tóc tự nhiên màu đen với style tóc hoàng tử, tóc mái che hết phần trán, hai bên mang tai và gáy cắt cao.

Đến với Tóc đẹp cùng thần tượng, sau khi được sự tư vấn của NTMT Quốc Siêu, Thành Thỏ đã sở hữu một màu tóc và kiểu tóc mới hoàn toàn ấn tượng. NTMT đã thiết kế cho bạn kiểu tóc dựng mái và nhuộm màu xanh than thay cho màu tóc đen tự nhiên trước đây. Được biết, đây là màu nhuộm đang hot dành cho nam giới thu đông 2013 này.

Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của Thành Thỏ sau khi được NTMT tóc tư vấn và làm tóc.

Thành Thỏ cùng NTMT Đức Siêu

Photo: SyNguyenNgoc

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website