Thay cho những kiểu tóc đơn giản như đuôi ngựa, tóc tết, hãy bỏ chút thời gian để tạo cho mình một phong cách lạ cho ngày nghỉ này.

Tóc búi kiểu Pháp là một kiểu tóc mang nét đẹp cổ điển nhưng lại rất tao nhã và quý phái. Đây cũng là kiểu tóc thường đượcc lựa chọn khi đi dự tiệc hoặc đi chơi vào những dịp trang trọng thường. Việc tạo kiểu tóc này tưởng chừng cần rất nhiều kỹ thuật. Nhưng đôi khi chỉ cần chút khéo léo và một hướng dẫn cụ thể là bạn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn vẫn phải xác định là mất nhiều thời gian hơn so với các kiểu tóc đơn giản khác.

Khi thực hiện kiểu tóc này hãy trang điểm và chọn trang phục cổ điển để tông xuyệt tông với phong cách. Trang điểm bằng son đỏ và một bộ váy trắng đơn giản nhưng tinh tế sẽ làm nổi bật vẻ sang trọng và xinh đẹp của bạn.

Cùng Tocdep.vn biến tấu kiểu tóc cho một cuối tuần vui vẻ nhé.

Bước 1: Sử dụng dưỡng tóc dạng xịt tạo độ bóng cho tóc. Để tạo độ phồng khi thực hiện có thể dùng cặp sò hoặc lược để chải phồng tóc.

Bước 2: Xoắn tóc theo chiều dài. Kéo tóc cao lên phía đỉnh đầu, xoắn tóc theo chiều dài. Cuộn dần phần tóc vào trong, giấu đuôi tóc nếu thừa.

Bước 3: Đoạn cuối của phần tóc xoắn được kéo rộng ra. Dùng cặp bấm loại to cố định búi tóc

PiiBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website