Với tần suất xuất hiện ngày càng nhiều, anh chàng "playboy" xứ Hàn ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi phong cách và lối diễn xuất đẹp của mình.

Sở hữu khuôn mặt rất baby, mái tóc hơi loăn xoăn tỉa layer nhiều lớp, Song Joong Ki có vẻ như được cộp mác thư sinh quyến rũ. Tuy nhiên trên thực tế anh chàng lại có tài biến hóa vô cùng tài tình ở các vai diễn, ghi điểm tuyệt đối với ngay cả những cô nàng khó tính nhất.

Từng được bình chọn là mỹ nam Hàn sở hữu làn da đẹp nhất, lợi thế của Joong Ki là sự cuốn hút từ nét trẻ trung, hồn nhiên đáng yêu. Mái tóc hơi dài tỉa nhiều lớp góp phần quan trọng tôn lên vẻ đẹp hot boy của anh chàng:Mái tóc hơi dài tỉa nhiều lớp góp phần quan trọng tôn lên vẻ đẹp hot boy của anh chàng

Tóc xoăn cũng là một lựa chọn rất tuyệt cho những chàng trai mang nét baby như Song Joong Ki. Với tóc xoăn, Joong Ki biến hóa từ một cậu học sinh ngây thơ cho đến hình ảnh một quý ông chứng chạc, cá tính. Với tóc xoăn, Joong Ki biến hóa từ một cậu học sinh ngây thơ cho đến hình ảnh một quý ông chứng chạc, cá tính. 

Gần đây nhất, nhân vật người sói trong bộ phim  "A Werewolfboy" mà Song Joong Ki thủ vai đã gây sốt bởi tạo hình quá đẹp trai của người sói. Mái tóc bù xù, gương mặt hoang dại pha lẫn nét ngây thơ, nguyên bản... tạo hình và diễn xuất nhập tâm của người sói xứ Hàn  đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.


Mái tóc bù xù, gương mặt hoang dại pha lẫn nét ngây thơ, nguyên bản...

Xem thêm ảnh tóc đẹp của Song Joong Ki:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website