Giáng sinh đã gần kề, các cặp đôi đã chuẩn bị cho mình tóc đẹp để đi chơi Noel và pose những bức hình tình tứ bên nhau? Xu hướng năm nay, các cặp đôi thường sử dụng màu nhuộm giống nhau cho mái tóc để có thể ghi dấu ấn và có nhiều kỷ niệm cùng nhau trong mùa Giáng sinh này.

Tocdep.vn giới thiệu đến bạn đọc một trong nhiều kiểu tóc và màu nhuộm cực chất, dành cho cặp đôi có gu thời trang khá cá tính và sành điệu.
Trong khuôn khổ chương trình Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng, cặp đôi Vjc IchiTrang Cherry đã được NTM tóc Minh HIếu "biến hóa" mái tóc với một phong cách mới hoàn toàn phù hợp với công việc của hai bạn: Sang trọng, quý phái, cá tính và sành điệu.
 
 
Vjc được phủ màu xanh khói cho mái tóc, đồng thời uốn xoăn gợn phần tóc mái, nhìn vô cùng lãng tử và phong cách.
Đây là kiểu tóc phổ biến dành cho những bạn trai có thân hình mỏng, mặt hơi bé, sống mũi cao, mắt buồn và ưa chuộng phong cách lãng tử.
 
 
Trang Cherry được biến tấu từ tóc thẳng sang tóc xoăn xù cực cá tính, nổi loạn và sang trọng, rất thích hợp với công việc diễn viên, ca sĩ của bạn.
Đây là kiểu tóc rất thích hợp với những bạn gái có khuôn mặt xinh xắn, góc cạnh, sắc sảo cung gu thời trang cá tính và sành điệu.
 
 
Cùng ngắm cặp đôi Vjc và Trang Cherry tay trong tay với tóc mới cực sành điệu.
 
 
Tạo mẫu tóc: Minh Hiếu, Vô thường Kéo
Make up: Thu Ngân
Photo: Ducky Duck


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website