Không khí Noel đã tràn ngập phố phường, làm thế nào để trở thành cặp đôi nổi bật giữa dòng người tấp nập đêm Giáng sinh? Tocdep.vn giới thiệu đến các bạn style tóc đôi, xu hướng mới nhất mùa đông năm nay, khiến bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn bao giờ hết khi đi cùng gấu của mình!

Trong khuôn khổ chương trình Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng, cặp đôi Diệu Anh và Minh Phương đã có sự biến tấu đầy bất ngờ với mái tóc, đến nỗi có thể đổi vai cho hai nhân vật chính là Vjc IchiTrang Cherry.

Minh Phương trước giờ vẫn trung thành với kiểu tóc Kim Tan mái xõa ôm gọn khuôn mặt. Đến với chương trình, bạn được NTMT Minh Hiếu tạo kiểu Fly hair cut với tóc xoăn gợn bồng bềnh phần đỉnh đầu và tóc mái, toàn bộ phần tóc gáy và hai bên mang tai được cạo ngắn. Sự đối ngẫu tự nhiên trên một mái tóc đã khiến Minh Phương đặc biệt ấn tượng với cả ekip làm chương trình và khán giả qua đường.

Diệu Anh được đổi sang màu nhuộm ánh tím, tạo light sành điệu phần tóc mái và uốn xoăn lọn to ở phần đuôi tóc. Trông bạn khác biệt hẳn so với vẻ tùy mị, dịu dàng trước kia với tóc thẳng. Sánh vai cùng Minh Phương, Diệu Anh trông thật sự sành điệu, trẻ trung và nổi bật với tóc mới của mình. 

Cùng ngắm những hình ảnh làng mạn và nồng ấm của cặp đôi này nhé!

TMT: Minh Hiếu, Vô thường kéo

Make up: Thu Ngân

Photo: Ducky Duck

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website