Tóc gàu

Thành phần trị gàu ZPTO mà chúng ta thường nghe thấy không hoàn tốt cho da đầu nếu sử dụng quá nhiều.

Những ngày qua, người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã trải qua cái nóng kinh hoàng khi mới chớm đầu hè. Thời tiết khó chịu này gây giảm sút về thể lực và ẩn chứa những bệnh về tóc đáng lo ngại.

Với vài nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, không tốn mấy tiền mà lại rất hiệu quả nếu bạn chịu khó thực hiện. Bạn có thể thử nghiệm hết tất cả các phương pháp dưới đây để chọn cho mình cách thích hợp nhất.

Bạn đang gặp phải các vấn đề về tóc dầu, tóc khô, tóc rụng hay tóc đã bị hư tổn? Hãy chia sẻ với Tóc Đẹp để có cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả nhất.

Chỉ bằng dấm táo, bạn hoàn toàn có thể có mái tóc suôn mềm và khỏe mạnh. Cách chăm sóc này thậm chí còn không hề tốn kém và mất nhiều thời gian.

Gàu có thế được sinh ra bởi việc sử dụng khăn tắm chúng, xà phòng, và lược. Chúng được gây ra bởi thiếu protein, nấm, nhiễm trùng da và dầu gội có tính kiềm cao. Có hai loại gàu là gầu vảy và gàu sáp.

“Mình cứ nghĩ bị gàu là do da đầu khô. Mãi đến hôm đưa con đi khám mụn, tranh thủ hỏi bác sĩ thì mới biết mình bị gàu nhiều là do á sừng da đầu, phải gội dầu đặc trị và dùng thuốc bôi tại chỗ”, chị Hải Anh (Hà Nội), chia sẻ.

Một thống kê gần đây cho thấy, khoảng trên 50% dân số Việt Nam có vấn đề về gàu, da đầu. Gàu có thể xuất hiện ở bất kỳ tuổi nào nhưng phần lớn các trường hợp xuất hiện trong khoảng 20 - 60 tuổi.

Gàu có thể khiến bạn mất tự tin khi để tóc xõa hoặc khi diện quần áo tối màu. Vấn đề không lớn nhưng lại không dễ để chữa trị nếu như bạn không tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Gàu tự nhiên mà đến, nhưng không phải tự nhiên mà đi được. Người ta phải dùng đến rất nhiều cách để trị gàu triệt để. Mách bạn một cách trị gàu, có thể không mới lạ nhưng thực sự hiệu quả đó là cây nha đam tên tiếng Anh là Aloe Vera hiện có bán rất nhiều ở các siêu thị.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website