Tóc hợp mặt

Những người có dáng người đậm thường hay sở hữu  khuôn mặt thô to. Ngoài những bạn may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú gọn gàng thì cũng có nhiều bạn gái lại rất đau đầu với khuôn mặt béo tròn mũm mĩm của mình. Khuôn mặt to sẽ trở nên gợi cảm, cuốn hút hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn những kiểu tóc phù hợp. Hãy thứ tham khảo một vài gợi ý của Tóc Đẹp để có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho khuôn mặt to của mình.

Hầu hết những người có thân hình gầy mảnh mai thì sẽ có gương mặt gầy, nhỏ. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt mọi người. Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho những khuôn mặt nhỏ, gầy là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng sẽ chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ ngoài gầy gò của bạn. Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc giúp khuôn mặt mình đầy đặn lên như kiểu tóc ngắn ngang vai bồng bềnh, hay như kiểu tóc xoăn lượn sóng tạo cảm giác bầu bĩnh cho khuôn mặt

Khi sở hữu khuôn mặt dài, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ rất có ích để cho mặt bớt dài đi. Tóc mái bằng, mái xéo dài, mái vòm là những kiểu tóc mái tuyệt đẹp cho nàng mặt dài.

Mặt gầy thường làm bạn nhìn hom hem thiếu sức sống. Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho khuôn mặt gầy, nhỏ, là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ về ngoài gầy gò của bạn. Bạn nên tìm tới những kiểu tóc giúp khuôn mặt đầy đặn lên như kiểu tóc ngắn ngang vai, sấy bồng, độ lượn sóng mềm mại ôm tóc vào hai bên má tạo vẻ bầu bĩnh cho khuôn mặt. Cùng Tóc Đẹp tham khảo một số kiểu tóc dành cho mặt gầy dưới đây các nàng nhé.

Bảo Trân(Jun 25 th, 10:19am) Mặt em to và có phần hơi vuông. Vậy ad có thể gợi ý cho em một vài kiểu tóc phù hợp với dáng mặt em ko ạ?

Mỗi khuôn mặt sẽ có một mái tóc thích hợp. Chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp gương mặt che giấu nhược điểm và phát huy nét đẹp. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một nhan sác hoàn hảo. Song người thong minh họ biết lựa chọn những giải pháp để khắc phục nhược điểm và tôn vinh nét đẹp.. Dưới đây là vài gợi ý nho nhỏ để bạn tham khảo !

Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau. Các đặc điểm nổi bật và phổ biến nhất của khuôn mặt tròn là không có xương gò má nhô cao, hai má tròn đầy. Người mặt tròn thông thường có nét duyên và dễ thương, khuôn mặt bầu bĩnh nếu có một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn thật tự tin, lôi cuốn. Hãy cùng Tóc Đẹp tìm hiểu xem mặt tròn để tóc gì đẹp nhé.

Tháng 6 là tháng của những chuyến summer trip bất tận. Các bạn đã sẵn sàng tạm biệt mái tóc dài bồng bềnh để cập nhật những kiểu tóc ngắn, tóc lỡ năng động cho những kỳ nghỉ dài?

Làn da và mái tóc là vốn quý của một cô gái. Để thay đổi màu da như ý muốn, bạn phải tốn kha khá chi phí và công sức, tuy nhiên với mái tóc thì dễ dàng hơn thế. Bạn hoàn toàn có thể mang tới diện mạo mới cho khuôn mặt bằng màu tóc mới trẻ trung và hấp dẫn hơn. Tuần này, Tóc Đẹp gợi ý bạn một màu nhuộm đang hot mùa hè này - màu nâu socola ngọt ngào cho cô nàng dịu dàng, nữ tính

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho mái tóc dài của mình mà vẫn muốn xây dựng một hình tượng dịu dàng nữ tính, tại sao không thử nghiệm với kiểu tóc ngắn tỉa layer mang đậm chất Hàn Quốc này?

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website