Tóc hợp mặt

Mỗi khuôn mặt sẽ có một mái tóc thích hợp. Chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp gương mặt che đi những khuyết điểm đồng thời làm nổi bật nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một nhan sác hoàn hảo. Song người thông minh họ biết lựa chọn những giải pháp để khắc phục nhược điểm và tôn vinh nét đẹp

Những cô nàng mặt tròn trịa thường đường khen có một vẻ đẹp baby, đáng yêu. Tuy nhiên, hơn ai hết, các nàng thường mặc cảm bởi khuôn mặt trăng rằm quá tròn trĩnh. Salon Phong Vân - Thanh Hóa sẽ gợi ý cho bạn 2 kiểu tóc Lob cực "kute" khiến khuôn mặt tròn trở nên thon thả hơn, giúp bạn gái tự tin và quyến rũ hơn với vẻ đẹp thiên phú của mình.

Khi sở hữu khuôn mặt dài, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ rất có ích để cho mặt bớt dài đi. Tóc mái bằng, mái xéo dài, mái vòm là những kiểu tóc mái tuyệt đẹp cho nàng mặt dài.

Kiểu tóc quyết định phần lới tới việc khuôn mặt bạn trông sẽ ra sao. Một mái tóc hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tỏa sáng.  Vì vậy, đôi khi để thay đổi nhan sắc, bạn không cần làm gì hơn việc thay đổi kiểu tóc. 

Mùa kỷ yếu đang đến gần, bạn gái hãy tham khảo những kiểu tóc tôn nét đẹp với tà áo dài mà Tóc Đẹp giới thiệu sau đây, để có được buổi chụp hình rực rỡ nhất nhé !!!

Mặt trái tim hay còn gọi là mặt tam giác có nhiều nét tương đồng với mặt trái xoan nhưng không hoàn hảo như mặt trái xoan. Đặc trưng khuôn mặt trái tim là vầng trán khá rộng, xương hàm hẹp hơn so với gò má và gò má cũng rộng hơn vành xương lông mày. Với đặc điểm này, phần trên sẽ hơi to nên bạn cần tránh những kiểu tóc để lộ trán, khiến mặt mất cân đối.

Những người có dáng người đậm thường hay sở hữu  khuôn mặt thô to. Ngoài những bạn may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú gọn gàng thì cũng có nhiều bạn gái lại rất đau đầu với khuôn mặt béo tròn mũm mĩm của mình. Khuôn mặt to sẽ trở nên gợi cảm, cuốn hút hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn những kiểu tóc phù hợp. Hãy thứ tham khảo một vài gợi ý của Tóc Đẹp để có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho khuôn mặt to của mình.

Hầu hết những người có thân hình gầy mảnh mai thì sẽ có gương mặt gầy, nhỏ. Việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt mọi người. Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho những khuôn mặt nhỏ, gầy là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng sẽ chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ ngoài gầy gò của bạn. Bạn nên lựa chọn những kiểu tóc giúp khuôn mặt mình đầy đặn lên như kiểu tóc ngắn ngang vai bồng bềnh, hay như kiểu tóc xoăn lượn sóng tạo cảm giác bầu bĩnh cho khuôn mặt

Khi sở hữu khuôn mặt dài, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ rất có ích để cho mặt bớt dài đi. Tóc mái bằng, mái xéo dài, mái vòm là những kiểu tóc mái tuyệt đẹp cho nàng mặt dài.

Mặt gầy thường làm bạn nhìn hom hem thiếu sức sống. Nguyên tắc chọn kiểu tóc cho khuôn mặt gầy, nhỏ, là không chọn những kiểu tóc ép thẳng, dài và tỉa quá nhiều. Bởi chúng chỉ khiến người đối diện có cảm giác ngại ngần về vẻ về ngoài gầy gò của bạn. Bạn nên tìm tới những kiểu tóc giúp khuôn mặt đầy đặn lên như kiểu tóc ngắn ngang vai, sấy bồng, độ lượn sóng mềm mại ôm tóc vào hai bên má tạo vẻ bầu bĩnh cho khuôn mặt. Cùng Tóc Đẹp tham khảo một số kiểu tóc dành cho mặt gầy dưới đây các nàng nhé.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website