Tóc hợp mặt

Tháng 6 là tháng của những chuyến summer trip bất tận. Các bạn đã sẵn sàng tạm biệt mái tóc dài bồng bềnh để cập nhật những kiểu tóc ngắn, tóc lỡ năng động cho những kỳ nghỉ dài?

Làn da và mái tóc là vốn quý của một cô gái. Để thay đổi màu da như ý muốn, bạn phải tốn kha khá chi phí và công sức, tuy nhiên với mái tóc thì dễ dàng hơn thế. Bạn hoàn toàn có thể mang tới diện mạo mới cho khuôn mặt bằng màu tóc mới trẻ trung và hấp dẫn hơn. Tuần này, Tóc Đẹp gợi ý bạn một màu nhuộm đang hot mùa hè này - màu nâu socola ngọt ngào cho cô nàng dịu dàng, nữ tính

Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho mái tóc dài của mình mà vẫn muốn xây dựng một hình tượng dịu dàng nữ tính, tại sao không thử nghiệm với kiểu tóc ngắn tỉa layer mang đậm chất Hàn Quốc này?

Nghỉ lễ là dịp chúng ta vui chơi thoải mái nên đôi khi quên đi việc nâng niu chăm sóc mái tóc của mình. Nắng vàng, biển xanh, những chuyến dã ngoại  hay những kế hoạch leo núi dưới thời tiết mùa hè khiến cho tóc bạn khô, mất nước và thiếu sức sống. Kết thúc kỳ nghỉ lễ dài,  cùng đổi mới phong cách với những kiểu tóc trẻ trung sau đây.

Mình có khuôn mặt hơi tròn, mái tóc dài xoăn tự nhiên và không dày quá. Mình muốn cắt tóc ngắn nhưng không biết nên để kiểu nào cho trẻ trung hiện đại. Mong ad tư vấn giúp...

Tóc mái có vị trí rất quan trọng trong tổng thể một kiểu tóc. Việc lựa chọn kiểu tóc mái có tác động rất lớn đến khuôn mặt bạn, bằng cách thay đổi góc độ tóc phủ sẽ giúp ẩn đi một số nhược điểm, giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa, cuốn hút.

Người mình gầy, tóc dài ngang lưng nhưng mỏng, mặt mình vuông góc cạnh, trán cao. Mình không thích cắt tóc ngắn. Liệu có kiểu tóc nào đẹp hợp với mình không? Mong ad tư vấn giúp...

Miuu Miuu( Dec 12th, 9:22pm): Ad ơi mặt mình to tròn để tóc mái kiểu gì hợp? Mong sớm nhận được tư vấn của ad. Cảm ơn ad..

Dieu da Andy(Dec 3rd, 9:17am) Em chào ad, em muốn thay đổi kiểu tóc nhìn cho trẻ trung. Ad có thể tư vấn cho em 1 vài kiểu tóc được không ạ ? Mặt em tròn ngắn, tóc bông và khô, da trắng. Em cảm ơn.

Nguyễn Thu Hương (Nov 17th, 11:15pm): Chào ad, em có khuôn mặt tròn ngắn, tóc  mỏng, da dầu, nước da ngăm đen. Vậy em có nên để kiểu tóc tỉa tầng và uốn phồng hoặc xoăn đuôi tóc không? Và nên nhuộm màu gì cho sáng khuôn mặt ạ. Nhờ ad tư vấn giúp em…

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website