Tóc HOT

Trào lưu làm đẹp và thời trang thế giới bắt đầu có sự chuyển mình rõ rệt vào những ngày cuối năm 2016, điển hình trong số đó chính là sự đa dạng về màu nhuộm tóc. Dưới đây Tóc Đẹp sẽ tổng hợp những màu nhuộm hot nhất, cuốn hút nhất của các bạn trẻ trong mùa thu đông năm nay.

Bạn yêu thích sự mềm mại và thướt tha của những kiểu tóc dài? Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo gợi ý sau đây của NTMT Ngô Anh Dũng (salon Dũng 26A Phùng Hưng, HN) nhé!

Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo 4 màu nhuộm cực hot cho mùa lạnh năm nay nhé!

Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn trẻ hơn là chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. Hãy cũng Tóc Đẹp xem qua những kiểu tóc dưới đây nhé:

Khi đã quá nhàm chán với những kiểu tóc dài truyền thống thì có lẽ bạn đã không ít lần ngó nghiêng đến tóc ngắn rồi phải không nào. Tuần này hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng kiểu tóc vô cùng ấn tượng với sự tư vấn của NTMT Dương Tây nhé!

Bạn yêu thích sự bồng bềnh và lãng mạn của những lọn xoăn? Hãy tham khảo mẫu tóc sau đây của Tóc Đẹp nhé!

Cô nàng đa tài Thu Ngân đã lựa chọn kiểu tóc gì cho mùa thu năm nay? Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo ngay nhé!

Nếu bạn là một cô nàng năng động & yêu thích sự phá cách, hãy đừng bỏ qua gợi ý sau đây của salon Vân Rose (t.p Bắc Ninh) để khiến mùa thu của bạn trở nên mới mẻ và cá tính hơn!

Kiểu mái ngang luôn mang lại vẻ trẻ trung, dễ thương cho phái nữ. Tóc dài kết hợp với phần mái ngang sẽ giúp bạn gái thêm phần trẻ trung, quyến rũ. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm qua một số kiểu tóc dài mái ngang tuyệt đẹp sau đây để có thêm lựa chọn F5 cho mình nhé...

Hãy cùng Tóc Đẹp tổng hợp lại 5 kiểu tóc được yêu thích nhất trong tháng 9 này nhé!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website