Tóc HOT

" SỐNG TRÀN ĐẦY ĐAM MÊ VỚI NGHỀ, LUÔN NÂNG CAO KỸ NĂNG CỦA BẢN THÂN, CHẤT LƯỢNG CỦA SALON ĐỂ CHIẾM ĐƯỢC SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG "

Mùa hè đã đến rồi, diện kiểu tóc gì vừa đẹp lại vừa mát mẻ bây giờ? Sau đây là những gợi ý cực "yêu" dành cho cả tóc ngắn và tóc dài mà bạn có thể áp dụng trong hè này.

Những ngày nghỉ lễ là lúc các chị em lên lịch trình để đi chơi đây đó hay đơn giản là những buổi hẹn hò trong nội thành cùng bạn bè, hãy để salon Vân Rose gợi ý những kiểu tóc đẹp cho các chị em thêm phần tự tin khi đi xuống phố nhé?

Tóc rẽ ngôi giữa ( hay còn gọi đơn giản là tóc bổ luống) đang là hot trend của năm nay.

Tóc xoăn luôn giúp phái đẹp thể hiện được nét quyến rũ mềm mại và nữ tính. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn được ưa thích nhất trong mùa hè đầy nắng.

Tóc mỏng và hay bị xẹp làm bạn thiếu tự tin? Hãy tham khảo ngay 3 kiểu tóc dành riêng cho bạn ngay sau đây nhé!

Đừng lo là dân công sở chỉ đóng khung trong những màu nhuộm đơn điệu. Dưới bàn tay biến hóa tài tình của Salon Phong Vân - Thanh Hóa, những mái tóc công sở trở nên biến ảo và quyến rũ, tươi mới với những màu tóc thời trang cùng những dải highlight sinh động như những vệt nắng.

Tóc mỏng và hay bị xẹp làm bạn thiếu tự tin? Hãy tham khảo ngay 3 kiểu tóc dành riêng cho bạn ngay sau đây nhé!

Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại những gam màu những được yêu thích nhất trong tháng 4 vừa qua!

Bạn yêu thích những mẫu tóc xoăn sóng nước của những cô nàng xứ sở Kim Chi vừa trẻ trung và hiện đại? Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo những mẫu xoăn sóng nước được gợi ý bởi salon Hải Bún (20 Hàng Bún, Hà Nội) ngay sau đây nhé!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website