Tóc HOT

Tóc xoăn luôn giúp phái đẹp thể hiện được nét quyến rũ mềm mại và nữ tính. Dưới đây là 3 kiểu tóc xoăn được ưa thích nhất trong mùa hè đầy nắng.

Tóc mỏng và hay bị xẹp làm bạn thiếu tự tin? Hãy tham khảo ngay 3 kiểu tóc dành riêng cho bạn ngay sau đây nhé!

Đừng lo là dân công sở chỉ đóng khung trong những màu nhuộm đơn điệu. Dưới bàn tay biến hóa tài tình của Salon Phong Vân - Thanh Hóa, những mái tóc công sở trở nên biến ảo và quyến rũ, tươi mới với những màu tóc thời trang cùng những dải highlight sinh động như những vệt nắng.

Tóc mỏng và hay bị xẹp làm bạn thiếu tự tin? Hãy tham khảo ngay 3 kiểu tóc dành riêng cho bạn ngay sau đây nhé!

Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại những gam màu những được yêu thích nhất trong tháng 4 vừa qua!

Bạn yêu thích những mẫu tóc xoăn sóng nước của những cô nàng xứ sở Kim Chi vừa trẻ trung và hiện đại? Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo những mẫu xoăn sóng nước được gợi ý bởi salon Hải Bún (20 Hàng Bún, Hà Nội) ngay sau đây nhé!

Tóc dài kết hợp với phần mái ngố sẽ giúp bạn gái thêm phần trẻ trung, xinh đẹp. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm qua một số kiểu tóc dài mái ngố tuyệt đẹp sau đây để có thêm lựa chọn cho mình nhé..

Bạn đang mong muốn sở hữu một mái tóc thật hiện đại và thời trang? Tham khảo ngay 2 kiểu xoăn sóng nước thần thánh ngay sau đây nhé!

Mùa hè đang đến rồi - thay đổi kiểu tóc ngay thôi! Hãy tham khảo ngay gợi ý sau đây của salon Vân Rose các bạn nhé!

Những nàng công sở bận rộn hãy "note" ngay những kiểu tóc được gợi ý dưới đây lại nhé!Những nàng công sở bận rộn hãy "note" ngay những kiểu tóc được gợi ý dưới đây lại nhé!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website