Tóc hư tổn

Một vẻ đẹp tươi trẻ, sành điệu là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn hướng đến. Bởi hình thức bề ngoài góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong tình yêu và cuộc sống, Salon Vũ hứa sẽ giúp bạn "Thăng hoa cùng cái đẹp" để đạt được những điều mà mình mong ước.

Tháng 8 mùa của những ngày nắng dịu và những cơn gió báo hiệu thu về, mùa của tựu trường, mùa của hò hẹn, mùa của những chiếc váy dài thướt tha và mái tóc bồng bềnh lãng mạn. Bạn đã sẵn sàng F5 mái tóc cho mùa thu này chưa?

Trước Tết để làm đẹp cho bản thân, chúng ta không ngần ngại dùng hóa chất để nhuộm, uốn xoăn. Thậm chí máy là tóc, máy làm xoăn cũng được lôi vào cuộc để tạo kiểu. Vì vậy sau kỳ nghỉ dài, mái tóc trở nên thiếu sức sống đến đáng ngại.

Kem ủ tóc được tận dụng từ những nguyên liệu sẵn có trong bếp như trứng, sữa chua và mayonnaise. Bạn mất không đến 2 phút để thực hiện đâu.

Bằng những kinh nghiệm và sự phát triển của ngành tóc, không gì là không thể.

Bia được làm từ ngũ cốc, đặc biệt là lúa mạch có tác dụng rất tốt giúp làm mượt và chắc chân tóc nhờ lượng biotin, magie và kali dồi dào. 

 

Những ngày qua, người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã trải qua cái nóng kinh hoàng khi mới chớm đầu hè. Thời tiết khó chịu này gây giảm sút về thể lực và ẩn chứa những bệnh về tóc đáng lo ngại.

Bạn đang gặp phải các vấn đề về tóc dầu, tóc khô, tóc rụng hay tóc đã bị hư tổn? Hãy chia sẻ với Tóc Đẹp để có cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả nhất.

Chỉ bằng dấm táo, bạn hoàn toàn có thể có mái tóc suôn mềm và khỏe mạnh. Cách chăm sóc này thậm chí còn không hề tốn kém và mất nhiều thời gian.

Ngày nay chị em phụ nữ rất quan tâm đến mái tóc, họ không chỉ sắm những loại dầu dưỡng, tạo kiểu đắt tiền, mà còn bỏ ra những chi phí bạc triệu để là đẹp cho mái tóc. Mái tóc đó phải chịu tác động của môi trường, hóa chất. Phụ nữ hiện đại đã có nhiều kiến thức chăm sóc tóc, nhưng 90% trong số này chỉ bắt đầu thực đơn đặc biệt khi tóc bắt đầu bước đến giai đoạn hỏng vừa, hỏng nặng...

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website