Wonder girls là nhóm nhạc của Hàn Quốc được Park Jin Young ông chủ của JYP Entertainment phát hiện và quản lí, được thành lập vào năm 2007, Wonder Girls đã gây nên một cơn sốt cho nền âm nhạc Hàn, bởi giọng hát hay,tài năng vũ đạo tuyệt đỉnh và một phần cũng rất dễ thương của 5 cô gái trẻ.

Đại diện của nhóm Wonder Girls chia sẻ: “Vì tình cảm cuồng nhiệt của khán giả dành cho mình, tất cả các thành viên của nhóm Wonder Girls hiện đang làm việc chăm chỉ hết sức để chuẩn bị cho album mới. Cảm ơn các bạn vì đã yêu mến và hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong ngày phát hành album mới cũng như video clip mới của nhóm”.

Wonder Girls được thành lập vào năm 2007 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp châu Á với phong cách trẻ trung, năng động. Năm 2010, nhóm có sự thay đổi về nhân sự khi thành viên Sunmi quyết định chia tay và nhóm đón nhận thành viên mới - Hye Lim. Wonder Girls là một trong những nhóm nhạc trẻ của Hàn Quốc bắt đầu có sự nghiệp tại Mỹ. Các ca khúc làm nên tên tuổi của nhóm có thể kể tới Tell Me, So Hot, Nobody

Ngày 20/10, công ty JYP Entertainment thông báo Wonder Girls sẽ trở lại Hàn Quốc, tung ra một album mới vào đầu tháng 11. Cũng đã hơn một năm trôi qua kể từ khi các kiều nữ xuất hiện trong một ca khúc mới ở quê nhà. Năm ngoái, họ phát hành ca khúc mới, chỉ một thời gian ngắn được phát sóng trong chương trình âm nhạc truyền hình, bài hát đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Theo nhà quản lý nhóm nhạc Wonder Girls, việc quảng bá cho album mới của họ chỉ kéo dài đến cuối tháng 10. Công việc tiếp sau đó là vào tháng 12, Wonder Girls sẽ đến một số nước và lãnh thổ châu Á để đáp lại tấm lòng hâm mộ của các fan cuồng nhiệt, trước khi trở lại Mỹ để chuẩn bị cho buổi công chiếu ra mắt bộ phim truyền hình TeenNick (Wonder Girls at the Apollo).

Người đại diện của JYP nói: "Các thành viên của nhóm đang rất háo hức, cố gắng hoàn thiện các bài hát và vũ đạo cho album mới. Các bạn sẽ thấy họ thay đổi hoàn toàn".Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website