Tóc lạ

Quyết định F5 mái tóc bằng màu ombre đỏ bordeaux, Bảo Ngọc đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ vì vẻ cá tính hiện đại của mình.

Du Yifei - người mẫu xe hơi "hot" nhất Trung Quốc hiện nay - vừa gây chú ý tại triển lãm ô tô Thượng Hải với bộ quần áo da đuôi mèo cùng bộ tóc giả màu hồng.

Tere Lynn Svetlecich Russell, một phụ nữ sống ở bang Illinois, nước Mỹ sở hữu mái tóc dài hơn 1,8m đã dành chiến thắng trong các cuộc thi “Tóc đuôi ngựa dài nhất”. Tuy nhiên, đấy không phải kỷ lục duy nhất cô sở hữu, cùng với 3 cô con gái cũng nuôi những mái tóc dài tha thướt, mái tóc của cả bốn mẹ con cộng lại dài hơn 4m.

Vào nghề từ năm 16 tuổi, Trần Minh Hùng nổi tiếng trong giới "phù thủy âm thanh" với tên DJ Bnuts. Anh còn gây ấn tượng với mọi người bởi mái tóc lạ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hóa thân vào những nhân vật yêu thích, thể hiện cá tính qua những bộ trang phục và tóc giả đầy màu sắc, giao lưu và chia sẻ với nhau niềm đam mê của mình... lễ hội Cosplay tại Hà Nội vừa qua đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Cách đây không lâu, người hâm mộ Lady Gaga vô cùng sửng sốt khi thần tượng mình up một tấm hình mới lên Twitter. Tấm hình chụp phía sau của một cô gái đã cạo sạch tóc phần gáy.

Một gia đình Trung Quốc đã quyết định tạo 4 kiểu đầu đánh số cho các con của mình để tránh nhầm lẫn khi các bé đến trường.

Sau 10 năm nuôi chúng dài tới gần 1m!

Để có búi tóc dài gần 4m, nặng 2kg, ông Tám phải để tóc trên 70 năm nay.

Các mẫu tóc được thực hiện trong cuộc thi diễn ra ngày 27/5 vừa qua

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website