Tóc Đẹp - Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt các vụ án mạng không để lại manh mối liên tục xảy ra… Ở Busan, một nữ sinh được tìm thấy đã chết ngạt trên một chiếc xe buýt. Điều kì lạ là quanh cổ nạn nhân bị quấn rất nhiều tóc. Phía cảnh sát đang truy lùng hai sinh viên đã đi du lịch cùng nạn nhân và tìm kiếm một bộ tóc giả được làm từ tóc của người đã chết…

Sau một tai nạn bất ngờ, sức khoẻ của Soo Hyun càng lúc càng yếu đi. Cái chết đang đến với cô một cách chậm chạp và đau đớn. Chứng kiến bệnh tật dày vò em gái mình, Ji Hyun rất đau lòng nhưng không thể làm được gì. Cô chỉ còn biết mua một bộ tóc giả làm quà cho Soo Hyun.

Tóc ngắn đẹp

Từ khi có bộ tóc giả ấy, Soo Hyun liên tục bị ảo giác. Một sức mạnh vô hình nào đó khiến cô không thể rời khỏi nó ngay cả trong lúc ngủ. Không lâu sau, Soo Hyun bắt đầu thay đổi. Gương mặt cô trở nên hồng hào hơn, đồng thời nét mặt cũng khác dần đi. Càng lúc cô càng lạnh lùng và đáng sợ hơn bao giờ hết…
 
toc vip
 
Câu chuyện "Tóc ma" chủ yếu xoay quanh tình  cảm của 2 chị em Ji Hyun và Soo Hyun, chị gái Ji Hyun sau một vụ tai nạn đã mất đi giọng nói của mình, em gái thì bệnh càng nặng. Vì thương yêu em nên cô cũng gác lại chuyện tình cảm của mình, nhưng chính Soo Hyun lại đi quyến rũ người yêu của cô. Tuy giận em nhưng cô cũng nhận thấy sự khác lạ ở em gái mình, từ đó Ji Hyun âm thầm điều tra. Và nguyên nhân chính là bộ tóc giả mà cô tặng cho Soo Hyun!
 
   thư giãn   
 
Bộ phim là một câu chuyện buồn với nhiều điều đáng tiếc, em gái Soo Hyun bị ma ám nên đã làm những điều tàn ác, đến khi cô tỉnh lại thì Ji Hyun vẫn ngỡ rằng đó là hồn ma ám ảnh em gái cô và đã giết chết chính em gái mình!
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website