Now Reading
Tóc mới của Miley Cyrus tiêu tốn 21 triệu VNĐ

Tóc mới của Miley Cyrus tiêu tốn 21 triệu VNĐ

Một con số không hề nhỏ cho việc thay đổi kiểu tóc mới.

Mới đây, cô nàng Miley Cyrus vừa quyết định thay đổi kiểu tóc, để làm được điều này, Miley đã thuê Chris McMillan – thợ làm tóc  cho minh tinh Jennifer Aniston và nhiều ngôi sao khác. Chris McMillan  chính là người đã tạo nên kiểu tóc của Jennifer Aniston trong bộ phim Friends nổi tiếng những năm 90.

Tóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐ

Tóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐ
Cô nàng cập nhật quá trình làm tóc tại nhà của mình cho fan.

Tóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐ

Và cuối tuần qua, tay thợ làm tóc nổi tiếng đã “múa kéo” tạo kiểu tóc mới cho “nữ hoàng tuổi teen” tại nhà cô nàng. Trong quá trình làm tóc, Miley đã chụp và đăng tải một loạt hình ảnh để “tường thuật” lại với các fan. Theo một nguồn tin tiết lộ, để có được kiểu tóc mới này, Miley đã phải bỏ ra ít nhất 1000 USD (tương đương 21 triệu VNĐ) cho Chris, đây quả là cái giá đắt đỏ và các fan khó có thể bắt chước được.

Tóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐ
Có vẻ rất thích thú với việc vừa làm đầu vừa pose hình

Cũng mới đây, Miley vừa có bộ ảnh trên tạp chí Marie Claire số tháng 9/2012. Tại đây, cô nàng tiết lộ mình và bạn trai Liam Hemsworth sẽ kéo dài khoảng thời gian đính hôn, tức là còn lâu nữa họ mới chính thức nên vợ thành chồng.

See Also

“Tôi không quan tâm về đám cưới hoặc các giấy tờ thủ tục bằng việc thực hiện lời hứa mà chúng tôi đã dành cho nhau” – Miley nói. Cũng trong buổi phỏng vấn, Miley phủ nhận tin đồn cô nàng ghen với các bạn diễn nữ của Liam. “Chúng tôi không ghen tuông, chúng tôi hiểu nhau và sẽ không bao giờ khiến người kia bị tổn thương”.

Một số hình ảnh mới nhất của Miley:

Tóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐTóc mới của Miley trị giá 21 triệu VNĐ

ĐV

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.