Tóc Đẹp - Những thay đổi dù ít, nhiều trên mái tóc cũng khiến phong cách thời trang của những người đẹp thay đổi theo. Và thật bõ công, họ nhận được vô số những lời khen ngợi cho sự cách tân này.

Cheryl Tweedy

Như một cách làm mới bản thân sau khi li dị ông chồng có thói trăng hoa - chàng hậu vệ câu lạc bộ Chelsea Ashley Cole - người đẹp Cheryl đã quyết định nhuộm tóc thành màu đỏ rực rỡ. Ca sĩ 27 tuổi này tâm sự rằng cô hi vọng màu tóc đỏ sẽ mang lại may mắn sau rất nhiều chuyện không vui đã xẩy ra trong năm 2010.

Cheryl TweedyCheryl Tweedy

Emma Watson

“Cô phù thủy nhỏ” thường được nhớ tới với mái tóc vàng sẫm nhẹ buông xõa xuống vai. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành phần phim “Harry Potter 7”, cô đã quyết định làm mới mình bằng một kiểu tóc ngắn cá tính. Nữ triệu phú trẻ hiện sở hữu khối tài sản khổng lồ hơn 30 triệu USD tâm sự: "Trong 9 năm đóng Hermione, tôi không được phép cắt tóc và làm những điều mà một cô gái bình thường vẫn hay làm. Vì vậy mà giờ đây tôi đã quyết định làm mới mình bằng kiểu tóc này".

Emma WatsonEmma Watson

Carey Mulligan

Nữ diễn viên 25 tuổi có một phong cách thời trang vô cùng quyến rũ và thanh lịch. Với mái tóc vàng cắt ngắn, khoe toàn bộ khuôn mặt với những nét đáng yêu, trong sáng, nữ diễn viên 25 tuổi được coi là người kế thừa xứng đáng huyền thoại Audrey Hepburn. Mới đây, cô đã có chút thay đổi về kiểu tóc, để dài hơn và uốn xoăn nhẹ. Đây là một style tóc được đánh giá là rất hot trong năm 2011.

Carey MulliganCarey Mulligan

Olivia Wilde

Mái tóc dài nâu sẫm là một trong những vũ khí chết người của Olivia Wilde khi cô thực hiện bộ ảnh nóng bỏng trên Maxim và ngay lập tức được tạp chí này bình chọn là mỹ nhân hấp dẫn nhất 2009. Tuy nhiên, với kiểu tóc búi tó cao phía trên đỉnh đầu, khuôn mặt của cô trông cá tính và thu hút hơn rất nhiều so với kiểu tóc xõa vẫn thường để trước đó.

Olivia WildeOlivia Wilde

Amber Tamblyn

Mái tóc thẳng được uốn xoăn, phần mái được chải và và sấy phồng, Amber Tamblyn bất ngờ trở nên quyến rũ hơn hẳn so với kiểu tóc cũ của cô.

Amber TamblynAmber Tamblyn

Ashlee Simpson

Người đẹp vốn rất chịu khó thử nghiệm các style tóc mới vì vậy khi cô bất ngờ cắt ngắn mái tóc và nhuộm vàng cũng không nhiều người bất ngờ, nhất là khi tóc ngắn đang là xu hướng thời trang mới nhất của các sao Hollywood.

Ashlee SimpsonAshlee Simpson

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ làm gì để bản thân trở nên hấp dẫn hơn?

Trúc ChiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website