Tóc nam

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc mái dựng tạo phồng uốn sóng cổ điển Gatsby trên nền mầu nhuộm kết hợp giữa mầu đen căn bản tự nhiên của tóc để làm tôn thêm phần tóc mái dựng nhuộm mầu nâu vàng 

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc nam vuốt dựng vừa sành điệu vừa lịch thiệp ưa nhìn để bạn trai dễ dàng lấy lòng nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn công việc đầu tiên.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc vuốt dựng undercut và uốn phồng gợn sóng theo phong cách của những chàng trai vùng Florence nước Ý.

Tóc Đẹp tiếp tục giới thiệu kiểu tóc mái cắt so le, một trong các biến tấu tóc của phong cách cắt Bang Op Seul. Sở dĩ kiểu tóc này vẫn tiếp tục nóng bỏng tay bởi nó vẫn đang được gương mặt được rất nhiều cô gái yêu thầm trộm nhớ là Lee Min Ho ưa chuộng.

Tiếp tục loạt bài giới thiệu địa chỉ Salon tóc qua hình ảnh khách hàng thực tế được thực hiện tại chính Salon được giới thiệu. Tóc Đẹp mang đến bạn đọc địa chỉ mới Salon Sinh Anh 466 Đê La Thành Hà Nội.

Dù không còn được coi là kinh đô của thời trang thế giới, phong cách Đức vẫn có vị trí sâu đậm trong lòng giới mộ điệu. Tóc Đẹp giới thiểu kiểu tóc Slickback Undercut mang hơi thở của những thanh niên Berlin thông minh mạnh mẽ quyết đoán và luôn hiệu quả trong công việc 

Tóc Đẹp giới thiệu sự trở lại của phong cách tóc lĩnh lãm cổ điển Duck Tail trong trào lưu thời trang Retro tìm lại sự hào quang của vẻ đẹp quá khứ.

Đã khi nào bạn thấy mình giống chàng ngố, thích một cô nàng xinh đẹp nhưng không đủ tự tin và giầu có để cưa cẩm nàng. Tóc Đẹp giới thiệu với bạn cách làm mới mái tóc để lấy lại sự tự tin từ những cái liếc thầm ngưỡng mộ của các cô gái đẹp

Tóc Đẹp giới thiệu phong cách tóc Hipster thể hiện sự sáng tạo dẫn đầu, nổi bật, người vượt ra khỏi những trào lưu thông thường để tạo nên phong cách thời trang mới mẻ cho đám đông đi theo.

Tóc Đẹp giới thiệu những kiểu tóc nam đẹp được các cư dân mạng khắp thế giới bấm like nhiều nhất. Trong đó có những gương mặt rất được yêu thích tại Việt Nam như Lee Min Ho nhưng cũng có những khuôn mặt còn xa lạ như anh chàng Kim Woo Bin.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website