Tóc nam

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc cổ điển Gatsby kết hợp với cách uốn tóc tạo sóng xoăn phồng kỹ thuật Hàn Quốc.

Tóc Đẹp giới thiệu cách thức để bạn trai làm mới kiểu tóc cổ điển mô phạm của mình trở nên cực kỳ sành điệu chịu chơi. Sau những phút thăng hoa, bạn lại dễ dàng chải tóc về như cũ để có được mái tóc hiền lành làm các bậc phụ huynh không thể chê trách vào đâu được.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc nam đẹp phong cách nghệ sỹ Electic Quiff. Đây là kiểu tóc đã từng chứng minh vẻ quyến rũ nam tính khiến những cô nàng kiêu kỳ nhất cũng phải chịu khuất phục.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc vuốt ngược dựng đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Đây là kiểu tóc kết hợp của tóc vuốt Pomade, tóc uốn công tử Gastby.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc Slick Hair có xuất sứ từ những tay chơi sành điệu nhất của những năm 30. Tóc Slick hair đang là kiểu tóc HOT nhất của trào lưu tân cổ điển đang lên ngôi mạnh mẽ khắp thế giới.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc từng được mệnh danh là sát thủ tình trường. Tóc Curtain Hair lãng tử nổi tiếng trong giới quí tốc được làm mới với mầu nhuộm cùng uốn xoăn phồng hiện đại.

Thật khá bất ngờ khi những cô nàng nữ quyền lại dễ siêu lòng trước kiểu tóc không còn là mốt nhất hiện nay. Hãy cùng Tóc Đẹp ngắm những kiểu tóc dễ làm các chị ngây ngất sau đây nhé.

Tóc Đẹp giới thiệu cách làm mới kiểu tóc của Công Phượng, chàng trai U19 tuyển Việt Nam đang tạo cơn sốt truyền thông sau khi ghi cú đúp vào lưới U19 Arsenal.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc nam đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, đây là kiểu tóc đã từng tạo nên cơn sốt bất ngờ ngay tại kinh đô của kiểu tóc mái từng một thời làm mưa làm gió Bangopseul.

Nếu bạn là khán giả của lễ trao giải Oscar vừa qua, hẳn bạn sẽ thấy mái tóng bóng mượt vuốt ngược của các tài tử điện ảnh. Tóc Đẹp giới thiệu một trong các mái tóc pomade chải ngược đậm chất nghệ sỹ dành cho khuôn mặt Châu Á.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website