Tóc nam

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc mái seoul dành cho các bạn trai mặt vuông trán dô. Các bạn có khuôn mặt dài hay khuôn mặt hình quả trứng cũng có thể tham khảo kiểu tóc này.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc thư sinh phong cách, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, có chiều sâu của các chàng trai.

Được coi là một trong những nhóm nhạc mới thành công nhất thời gian gần đây, Nu'est có nhiều thế mạnh riêng có trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các kiểu tóc đa dạng cho các thành viên.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc vừa lịch lãm vừa sành điệu cho bạn trai có chất tóc xoăn xù hoặc bạn trai tóc cứng không vào nếp muốn để tóc dài.

 

 

Tóc Đẹp giới thiệu các bước cơ bản để cắt kiểu tóc của tiền đạo câu lạc bộ Arsenal, Olivier Giround. Đây cũng là câu trả lời dành cho bạn Châu Phương Nam cùng các Fan hâm mộ lối chơi đẹp mắt của câu lạc bộ đang dẫn đầu giải ngoại hạng Anh.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc mái dài trả lời cho đề nghị tư vấn của bạn Long Sùi cùng các bạn khác đã gửi inbox muốn biết kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài trán thấp.

Không khí Noel đã tràn ngập phố phường, làm thế nào để trở thành cặp đôi nổi bật giữa dòng người tấp nập đêm Giáng sinh? Tocdep.vn giới thiệu đến các bạn style tóc đôi, xu hướng mới nhất mùa đông năm nay, khiến bạn trở nên thu hút và nổi bật hơn bao giờ hết khi đi cùng gấu của mình!

Giáng sinh đã gần kề, các cặp đôi đã chuẩn bị cho mình tóc đẹp để đi chơi Noel và pose những bức hình tình tứ bên nhau? Xu hướng năm nay, các cặp đôi thường sử dụng màu nhuộm giống nhau cho mái tóc để có thể ghi dấu ấn và có nhiều kỷ niệm cùng nhau trong mùa Giáng sinh này.

 

Electic Quiff được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới của giới trẻ châu Á trong năm 2014. Tóc đẹp giới thiệu một trong các kiểu tóc đi theo trào lưu này.

Bạn làm kinh doanh, hay phải gặp gỡ đối tác và khách hàng, bạn rất thích tạo ấn tượng bằng gu thời trang cá tính mà vẫn luôn luôn lịch lãm. Tóc đẹp cùng thần tượng hân hạnh giới thiệu đến bạn kiểu tóc fly hair cut cực cá tính, lịch lãm dành cho những quý ông hiện đại.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website