Tóc nam

 Bạn đam mê thay đổi bản thân, đặc biệt là thay đổi mái tóc để làm mới mình. Cơ hội đang đến rất gần bạn, chỉ cần comment để lại thông tin cá nhân và sđt liên lạc, share link bài báo này lên trang cá nhân của bạn, bạn có thể trở thành một trong ba người chơi may mắn giành được suất làm tóc trị giá hai triệu đồng tại những salon uy tín, sang trọng cùng với hai khách mời kỳ này là Vjc Ichi và Trang cherry.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng độc giả những kiểu tóc mới nhất tháng 12 của các gương mặt nam nổi tiếng trong giới giải trí Hàn Quốc.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc phong cách Gatsby trả lời cho yêu cầu của bạn Dương Hoàng Dũng, bạn Tiến Hà hỏi kiểu tóc nào phù hợp cho chất tóc thưa mềm muốn trông dày hơn.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc đang rất được ưa chuộng trả lời cho yêu cầu của bạn Lâm Nguyễn, Kiều Trí Hải cùng các bạn khác có câu hỏi tương tự về cắt tóc nào đẹp với chất tóc hơi xoăn tự nhiên.

Tóc Đẹp trả lời bạn Duy Minh, bạn Subin và các bạn có cùng câu hỏi về khuôn mặt gồ nghề góc cạnh trông hơi dữ muốn tìm kiểu tóc phù hợp để hiền lành thư sinh hơn.

Trong những ngày cuối cùng của năm 2013 này cái tên Cristiano Ronaldo nóng hơn bao giờ hết, Tóc Đẹp hướng dẫn bạn cách cắt vào tạo kiểu tóc mới nhất của ứng cử viên sáng giá nhất cho đề cử Quả Bóng Vàng 2013. 

Tóc Đẹp nhận được câu hỏi rất hay của bạn Nguyễn Trà Nhật Tiến cùng một số bạn khác về việc nên dùng loại sản phẩm nào để vuốt tạo kiểu tóc...

Băn khoăn không biết kiểu tóc nào phù hợp với mình vì chưa có kiểu tóc đẹp ưng ý nhưng đôi khi tham khảo quá nhiều kiểu tóc lại khiến bạn thấy kiểu nào cũng đẹp và không biết phải chọn lựa sao cho phù hợp.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc Vall nhuộm nâu Khaki trả lời cho yêu cầu tư vấn kiểu tóc phù hợp của bạn Nguyễn Tùng, Khasin Vũ cùng nhiều bạn trai khác có câu hỏi tương tự về chất tóc và khuôn mặt dài, xương gầy, gò má cao.

Tóc Đẹp tiếp tục giới thiệu kiểu tóc Tidy & Classy trả lời cho câu hỏi của các bạn Tiến Kềnh, Kevin Võ... cùng nhiều bạn trai có câu hỏi tương tự muốn được ban biên tập tư vấn kiểu tóc phù hợp với mình. 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website