Tóc nam

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc uốn vểnh nhẹ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc dành cho các bạn trai đã gửi câu hỏi đề nghi tư vấn giới thiệu kiểu tóc dành cho tó mềm nhưng ít tóc hoặc tóc thưa.

Trả lời yêu cầu của các bạn gửi về ban biên tập muốn được hướng dẫn cách cắt và tạo kiểu tóc của David Beckham. Tóc Đẹp giới thiệu với bạn các bước thực hiện kiểu tóc sành điệu này.

Là thành viên em út của gia đình hot boy Ichi, Kai Ichi được chú ý bởi gương mặt baby, lãng tử, sống mũi cao, môi mọng và một vóc dáng chuẩn đầy nam tính. Phóng viên tocdep.vn đã có cuộc trò chuyện cùng bạn ấy.

Tóc Đẹp trả lời câu hỏi của bạn đọc gửi tới ban biên tập đề nghị tư vấn kiểu tóc phù hợp. Do có rất nhiều bạn trai gửi chung câu hỏi cho khuôn mặt dài vì vậy Tóc Đẹp tiếp tục giới thiệu kiểu tóc mới nhất cho khuôn mặt này.

Trong khuôn khổ chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng do tạp chí Tóc đẹp và tocdep.vn tổ chức, người chơi Đức Phong, chàng sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã có sự thay đổi ngoạn mục với kiểu tóc bới mái cùng màu nhuộm táo bạo.

Curtain hair gắn liên với tên tuổi của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đậm chất lãng tử đang khiến phái nữ ở mọi tuổi tác mầu da phải thương thầm trộm nhớ. 

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc mái dài quá lông mày cho các bạn đã gửi câu hỏi tới ban biên tập đề nghị tư vấn kiểu tóc phù hợp với dáng người ốm và mặt hình oval giống quả trứng.

Tóc Đẹp giới thiệu với các bạn kiểu tóc cắt ngắn dành cho các bạn có khuôn mặt dài tham khảo.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng do tạp chí Tóc đẹp và tocdep.vn tổ chức tại salom Ibabi, cặp đôi khách mời Kim Cương Kimi - Thành Thỏ đã có sự thay đổi ngoạn mục với kiểu tóc mới và mà nhuộm táo bạo.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc phồng Auntumn Melody dành cho các bạn có cùng chung câu hỏi về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt thon dài nhưng chán dô. Tóc mềm, dày nhưng quá suôn mượt khiến trông bên ngoài như tóc mỏng do tóc bệt xuống nhìn như đầu bị lép.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website