Tóc nam

Nằm trong chuỗi sự kiện Tóc đẹp cùng Thần tượng, số đầu tiên, diễn ra tại salon Ibabi, thuộc hệ thống salon ViVi, hot boy Thành Thỏ, khách mời của chương trình, đã có sự thay đổi ngoạn mục với mái tóc của mình.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc Evanstyle để các bạn đang phải đối mặt với tình trạng thường xuyên rụng tóc vẫn có được vẻ điển trai sáng láng.

Tóc Đẹp hướng dẫn cắt và tạo kiểu tóc của tiền vệ tấn công trẻ Mario Gotze, người được coi là tài năng nhất từ trước đến giờ của nước Đức.

Sáng nay, 11/11/2013, chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng đã khởi động số đàu tiên tại salon Ibabi thuộc hệ thống salon Vi Vi, trụ sở tại tòa nhà trung tầm thương mại Royal city với hai nhân vật khách mời: Hot boy Thành Thỏ và bạn gái Kim Cương Kimi cùng người chơi  Lê Đức Phong, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Nghệ thuật hay đồi trụy khiêu dâm, ranh giới ấy chỉ cách nhau một khoảng cách li ti chừng sợi tóc. Nó phụ thuộc vào góc nhìn của người cảm thụ và đã có rất nhiều nghệ sỹ sẵn sàng đánh đổi cả cuộc đời sự nghiệp của mình cho chốc lát phiêu du.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc để các bạn có cùng chung câu hỏi về khuôn mặt dài, khuôn mặt gầy, khuôn mặt kim cương, trán cao tóc cứng sợi to hoặc hơi xoăn, tham khảo.

Tóc Đẹp tiếp tục tổng hợp và gửi tới độc giả những kiểu tóc mới nhất của sao nam Hàn trong tháng 11

Chương trình Tóc đẹp cùng thần tượng khởi động với sự tham gia của hot boy Hà Nội Thành thỏ và bạn gái Kim Cương Kimi. Trong số này, cùng Tocdep.vn tìm hiểu về nhân vật khách mời đặc biệt Thành thỏ.

Thêm một cơ hội để các bạn nam có thể thay đổi mái tóc và diện mạo của mình, khiến bạn đẹp hơn trong mắt mọi người, và hơn hết, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn trong mắt người ấy/. Hãy tham gia và trở thành người chơi may mắn duy nhất giành được một suất làm tóc trị giá hai triệu đồng tại các salon uy tín.

Tiếp tục loạt bài tư vấn, Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc dành cho các bạn trai có khuôn mặt bầu bĩnh, béo và chiếc cổ to nặng nề.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website