Tóc nam

Tóc đẹp tổng hợp và giới thiệu cùng động giả một số kiểu tóc mái phồng vuốt bay bồng bềnh lãng tử theo phong cách Châu Âu được các gương mặt Hàn Quốc ứng dụng rất thành công với khuôn mặt Châu Á.

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, hãy tham khảo kiểu tóc nam đẹp được giới thiệu sau đây. Trong các buổi thi đấu hay dạo chơi bạn đều có thể trở nên nổi bật với tóc phồng tự nhiên hay kiểu tóc đẹp tạo texture dựng ngầu trên mái trông thật khỏe khoắn thời trang.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng các bạn kiểu tóc cắt ngắn và tạo ngấn trông cực ngầu. Kiểu tóc cắt theo xu hướng này còn được gọi là tóc hai tầng. Một số bạn thích nhuộm tóc nhưng để tạo ra 2 mầu khác nhau giữa 2 tầng tóc. Nếu bạn còn đang đi học thì không cần phải nhuộm bạn cũng có thể tạo ra 2 tầng mầu khác nhau một cách tự nhiên nhất với kiểu tóc này.

Trời thu dù vẫn còn nắng nóng nhưng khoảng chiều tối không khí đã bắt đầu chuyển sang mát mẻ. Tại Việt Nam tiết trời thu cũng báo hiệu một mùa thời trang tóc sôi động nhất năm đã bắt đầu. Hãy cùng Tóc Đẹp ngắm những kiêu tóc mái thưa theo phong cách Hàn Quốc không bao giờ lỗi mốt.

Thật bất ngờ khi mầu tóc của Sơn Tùng MTP trong clip ca nhạc "Em của ngày hôm qua" tưởng như dần lỗi mốt lại đang được các bạn trẻ Hàn quốc ưa chuộng đến vậy. Mặc dù kiểu tóc thay đổi nhưng mầu xanh này đang trở thành mầu được yêu thích nhất và mốt nhất Hàn Quốc hiện nay, các bạn trẻ Hàn Quốc không hề ngần ngại khi nhuộm mầu tóc nổi bật này trong cuộc sống hàng ngày.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng bạn kiểu tóc Mohawk hiện đại ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tóc Mohawk được nhiều bạn trẻ cá tính ưa thích tuy nhiên việc để kiểu tóc này sẽ khiến bạn rất nổi bật, điều này mang lại đôi chút phiền toái trong cuộc sống thường nhật.
 
 

Tóc Đẹp giới thiệu cùng các bạn kiểu tóc nhuộm 2 tone. Phần dưới để nguyên mầu tóc đen tự nhiên còn phần trên, tóc mãi và đỉnh đầu nhuộm mầu mà bạn yêu thích. Các mầu thông dụng hiện nay là nâu vàng, vàng mật ong và mầu tím. Phong cách nhuộm 2 tone rất phổ biến ở nước ngoài và có thể sẽ được yêu thích tại Việt Nam.

Ngay cả khi thường xuyên phải đi ra ngoài và kè kè bên người với chiếc mũ bảo hiểm thì vẫn có cách để bạn trông thật bảnh trai. Tóc Đẹp giới thiệu hai cách tạo kiểu tóc sành điệu cho những anh chàng mặt dài vốn rất ngại ngần mỗi khi tạo kiểu tóc vuốt ngược. Bạn có thể lựa chọn cho mình phòng cách thích hợp mà không sợ bị chê bai. 

Chỉ cần một lần cắt bạn có thể tạo được 2 kiểu tóc nam đẹp để phù hợp với hoàn cảnh cũng như phong cách ăn mặc của mình. Tóc phủ xuống trán đầy chất phong trần hay tóc vuốt ngược đánh rối như một quí ông lịch lãm giàu sang. Hãy cùng Tóc Đẹp ngắm cách tạo phong cách của Top, thành viên nổi bật của Big Bang tạo kiểu tóc nam đẹp của mình.

Dịp cuối tuần này Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc mái lưỡi trai hip hop bẻ ngược rất sành điệu nhưng cũng đòi hỏi các bạn phải sử dụng sản phẩm tạo kiểu thường xuyên để giữ form. Đồng thời các bạn cũng phải dùng dịch vụ uốn tóc để tạo form cho tóc. Nếu chịu chơi hơn, bạn có thể nhuộm light một phần mái bằng mầu tím sẫm đang rất được giới trẻ phương tây ưa chuộng.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website