Tóc nam

Tóc Đẹp - Kiểu tóc nam Ivy League là kiểu tóc kinh điển tượng trưng cho vẻ lịch lãm sành điệu trẻ trung học thức. Từng rất được yêu thích vào những năm 40 - 50 tại Mỹ và Tây Âu. Gần đây Ivy League đang quay trở lại và trở thành xu hướng HOT mới của thời trang tóc nam.

London Fashion Week là một trong bốn sự kiện thời trang lớn nhất thế giới cùng với Paris, Newyork và Milan. Đặc điểm của LDFW là thiên hướng về thời trang Avant Garde. Tuy nhiên năm nay lần đầu tiên LDFW cho phép người dân vào mua sắm trực tiếp tại sự kiện này.

Bạn ngưỡng mộ sự nhanh nhạy tạo ra trào lưu thời trang của người Hàn. Nhưng liệu người Hàn có sáng tạo ra xu hướng hay họ cũng học tập đâu đó. Tóc Đẹp giới thiệu với bạn những mẫu tóc nam mới nhất được sao Hàn copy theo.

Daniel Henney tên tuổi của tài tử xứ Hàn có thể còn khá xa lạ với giới trẻ Việt Nam so với những G-Dragon, Taecyon, Roy Kim... Vậy hãy cùng Tóc Đẹp khám phá kiểu tóc chải mượt của Daniel để biết Anh là ai nhé.

Tháng 9, tháng bận rộn của tuần lễ thời trang New York và London. Các chàng trai Hàn Quốc cũng không kém cạnh khi liên tục tung ra những kiểu tóc đẹp tinh tế.

5 ngày trình diễn thời trang sôi động với đặc điểm ứng dụng ngay vào thực tế của tuần lễ thời trang Newyork. Hãy cùng Tóc Đẹp nhìn lại những kiểu tóc nam đẹp nhất trên đường phố nơi đây trước khi cả thế giới mộ điệu đang chuẩn bị hướng tới London vào tuần tới.

Nếu bạn thấy mất tự tin với kiểu tóc Side Swept vốn được coi là biểu tượng nam tính của Châu Á bởi vẻ đẹp được lăng xê ầm ĩ của trai đẹp Ả Rập. Tóc Đẹp xin được giới thiệu với bạn 8 kiểu tóc nam đẹp chắc chắn sẽ lấy lại sự hấp dẫn cho bạn.

Tuần này cả thế giới thời trang đang hướng về sự kiện NYFW đang diễn ra tại New York. Tóc Đẹp lựa chọn và giới thiệu với các bạn những kiểu tóc nam đẹp nhất đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng đang trình diễn tại đây.

Dị - quái - là những gì mọi người nói về Giang. Điên - hâm - dở hơi - lẻo mép - dễ thương là những tính từ mà bạn gái nói về Giang. Cùng Tocdep.vn trò chuyện với anh chàng đã từng tạo ra sự khác biệt tại Việt Nam Got talent xem có thật Giang Popper là người như vậy?

Roy Kim tên thật là Kim sang-woo là gương mặt mới nổi của Kpop với khả năng vừa hát vừa đệm đàn và vừa sáng tác nhạc. Cùng Tóc Đẹp ngắm kiểu tóc Layer cực một của chàng hoàng tử này nhé.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website