Tóc nam

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc nam xoăn mái mang lại vẻ đẹp trai lạnh lùng phong cách Ý cho các chàng trai. Các bạn yêu thích phong cách tóc này sẽ cần tới sự can thiệp của dịch vụ hóa chất để tạo các lọn xoăn sóng bước nhỏ trên phần tóc mái của mình.

Người Hàn thường không đi đầu trong các trào lưu sáng tạo. Đó vẫn là công việc của các nhà thiết kế lừng danh Âu Mỹ. Nhưng Hàn Quốc luôn biết cách tận dụng dòng chảy của trào lưu để sáng tạo theo những phong cách của riêng mình và từ đó hình thành một xu hướng thời trang mới mà chúng ta vẫn quen gọi là mốt Hàn Quốc. Tóc Đẹp kỳ này giới thiệu với các bạn mẫu tóc nam đẹp theo phong cách mái dựng và được người Hàn cải biên bằng cách đánh rối phần tóc mái. Lưu ý nhỏ với các bạn là để thực hiệu kiểu tóc này sẽ tốn khá nhiều gel đấy nhé.

Tóc đẹp giới thiệu kiểu tóc đang mốt được nhiều bạn trai lựa chọn. Tóc cạo mái vểnh kết hợp với bộ râu thưa dành cho các bạn nam thích phong cách phủi bụi phong trần và muốn nhìn già hơn trước tuổi.

Đã khi nào bạn nghĩ tới chuyện kết hợp giữa hai trào lưu tóc nam đẹp mốt nhất hiện nay chưa? Một mái tóc undercut kết hợp với tóc mái bang. Bạn có thể tạo được hai kiểu tóc khác nhau chi với một lần cắt. Một kiểu mái bang rất phù hợp khi phải đi ra ngoài với chiếc mũ bảo hiểm. Kiểu tóc kia là tóc mái vuốt ngược undercut.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc chải dựng phồng bồng bềnh gợn sóng nhuộm hai tone. Chân tóc và phần xung quoanh cắt ngắn và giữ mầu đen. Tóc trên đỉnh đầu để dài nhuộm light mầu theo ý thích của bạn. Tóc được chải phồng và uống tạo sóng giữ nếp bồng bềnh sóng.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc nam chải phồng dành cho các bạn mặt ngắn. Tóc được cắt theo phong cách asymetric bất đối xứng, một bên để dài một bên cắt cạo ngắn. Đây là kiểu tóc được nhiều bạn trai ưa thích nhưng do cắt tóc và giữ tóc cũng khá mất công nên và tốn kém nên phải là người thích sự tinh tế cầu kỳ mới nuôi tóc để kiểu tóc nam đẹp này.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc để bạn có được vẻ đẹp trai cuốn hút các cô nàng như G Dragon. Biểu tượng thời trang phong cách của Hàn Quốc. Kiểu tóc nam đẹp này được cắt ngắn xung quoanh còn phần trên để tóc rất dài tạo trọng lượng để vuốt tạo luống tóc hoặc có thể hắt rủ xuống một bên mặt.

Tóc Đẹp giới thiệu hai kiểu tóc nam đẹp dành cho các bạn trai mặt dài má phính. Cả hai kiểu tóc đều theo xu hướng tóc cạo undercut đang rất được yêu thích. Kiểu thứ nhất dành cho các bạn thích chải tóc bồng, kiểu thứ hai dành cho các bạn ngại chải chuốt nhưng vẫn thích có phong cách khác biệt chịu chơi sành điệu.

Thời trang luôn luôn thay đổi với vòng quay bất tận. Một kiểu tóc cực mốt hôm nay lại có thể lạc lõng sau khoảng thời gian nữa. Để rồi những kiểu tóc cùng mẫu tóc bị lãng quên bỗng nhiên quay trở lại. Cùng Tóc Đẹp ngắm anh chàng đội mũ bảo hiểm đi xe máy làm cách nào để tóc vẫn đẹp và sành điệu nhé.

Đôi khi vì quá nản với mái tóc, cắt mãi mà không đẹp, chúng ta thường chép miêng thôi cua trọc đi cho nhanh. Những tưởng cắt trọc là đơn giản nhưng để đẹp lại khó hơn bạn tưởng rất nhiều. Tóc trọc phải có độ ngắn vừa đủ để tóc như một lớp thảm mỏng trải nhẹ trên đầu. Cắt đường lại tóc phải cắt kỹ lưỡng tạo rõ đường nét như kẻ vẽ của các họa sỹ trên giấy. Tóc Đẹp giới thiệu với bạn một kiểu tóc trọc như thế và nếu có ra salon cắt đầu cua thì bạn đừng nghĩ mọi việc đơn giản nhé.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website