Tóc nam

Chất tóc rễ tre mọc lởm chởm luôn gây ra phiền phức vì sự bất trị của những sợi tóc không thể chải vào nếp. Nó khiến bạn chỉ muốn cắt cạo thật ngắn cho khỏi phiền phức.  Đừng vội nản, Tóc Đẹp giới thiệu với bạn cách tận dụng độ cứng của tóc để tạo kiểu cho mái tóc sành điệu.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc nam đẹp chải phồng Electic dành cho các bạn có đôi má béo. Kiểu tóc này cũng thường được gọi với tên khác là Electic Quiff và gắn liền với tên tuổi của ca sỹ nổi tiếng Justin Bieber.

Tóc Đẹp giới thiệu mẫu tạo kiểu tóc để bạn trai có thể thay đổi phong cách từ cổ điển lịch lãm sang hiện đại hào hoa mà không cần phải cắt lại tóc chỉ cần biết cách vuốt tóc hợp lý là bạn đã có thể thay đổi diện mạo của mình hoàn toàn khác biệt.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng các bạn 3 mầu tóc đang được các bạn trẻ Hàn Quốc ưa chuộng nhất hiện nay.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc Quiff hiện đại đánh mái rối phiên bản Châu Âu dành riêng cho các bạn nam không thích bắt chước phong cách Hàn Quốc.

Tóc Đẹp giới thiệu phiên bản Châu Âu của kiểu tóc quiff cạo một bên đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích.

Kiểu tóc Flat Top ra đời vào cuối những năm 40 và trở nên thịnh hành khắp giới trẻ Châu Âu trong suốt thập kỷ 50, 60 với nhiều gương mặt đại diện nổi tiếng trong nền âm nhạc thết giới lúc bấy giờ.

Sau khi đăng tải bài viết về kiểu tóc undercut mái Đức đang được các sao Hàn đình đám như G-Dragon, Taeyang lựa chọn và tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ Hàn Quốc. Nhiều bạn đã inbox muốn biết bản gốc của kiểu tóc này như thế nào... 

Với việc các ngôi sao có ảnh hưởng lớn tới giới trẻ Hàn Quốc gần đây lần lượt xuất hiện với kiểu tóc undercut kết hợp phong cách tóc mái Đức những năm 80 đã làm giới trẻ Hàn Quốc nổ tung...

Tóc Đẹp nhận được nhiều comment của các bạn cùng với chung một ý phàn nàn là ad toàn đăng kiểu tóc của mấy người đẹp trai như vầy thì có cạo trọc đầu đi cũng vẫn cứ đẹp...

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website