Tóc nam

Như thường lệ mỗi đầu tháng các gương mặt Kpop lại lần lượt xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng được xuất bản tại Hàn Quốc. Đây vừa là dịp để quảng bá hình ảnh bản thân tới người hâm mộ vừa để giới thiệu những mẫu thời trang mới trong đó có cả kiểu tóc. Tóc Đẹp giới thiệu cùng các bạn những mẫu tóc phồng mới của một số gương mặt Kpop quen thuộc.

Những con nắng đã không còn gay gắt, dù tiết trời vẫn cho người ta cảm giác nóng nực nhưng những cơn gió mát cũng đã bảo hiệu lúc giao mùa. Trong lúc chuyển trời này nếu bạn đang có một mái tóc dài muốn cắt thì hãy cùng tóc đẹp tham khảo cách tạo kiểu cho mái tóc dài của mình thay vì lia tông đơ tạo nên mái tóc cạo như trào lưu giống với tất cả mọi người xung quoanh nhé.

Với các bạn nam thích một chút lãng tử đầy chất chơi, kiểu tóc nam đẹp texture nhuộm highlight chính là kiểu tóc dành riêng cho bạn. Từ texture dùng để chỉ những lọn tóc được tạo nếp theo những hình khối khác nhau, tưởng như tóc rối nhưng thực chất lại là ý đồ riêng của người để tóc. 

Khác với những kiểu tóc undercut mà tóc đẹp thường giới thiệu , kiểu tóc mohawk chải mượt được cắt cạo cực ngắn gần như cạo trọc ở hai bên mai và sau gáy. Phần tóc đỉnh đầu thay vì để dựng ngược tua tủa cực ngầu lại được nuôi dài và vuốt nằm mượt mà như tóc con gái.

Tóc đẹp giới thiệu cùng các bạn mười kiểu tóc nam đẹp của những gương mặt Hàn đang được các bạn trẻ khắp thế giới yêu mến. Điểm chung của các chàng trai Hàn Quốc được giới thiệu lần này là họ không con theo đuổi mốt tóc undercut nữa mà đã chuyển sang những kiểu tóc dài để mái hay vuốt chải mái rất lãng tử.

Mái tóc dày khỏe mạnh luôn là ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu không sở hữu một mái tóc dễ tạo kiểu, bạn cũng đừng buồn bởi với bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu tóc, ngay cả những chàng trai đầu hói, hay tóc ít vẫn có thể bảnh bao sành điệu hút mắt các cô nàng xinh đẹp.

Tóc Đẹp giới thiệu cùng bạn đọc những cách tạo kiểu của cùng một lần cắt tóc theo form undercut. Bạn trai có thể vuốt tóc dựng thẳng, vuốt chéo lệch hoặc vuốt tóc nằm theo phong cách tóc slick.

Cùng tóc đẹp tham khảo kiểu tóc vuốt ngược sành điệu. Khi bạn đang cắt tóc ngắn hay khi đang nuôi mái tóc dài bạn đều có thể tạo được kiểu tóc này. Tóc có cùng chung một form tóc nam đẹp, tuy nhiên khi để tóc ngắn bạn sẽ trông ngầu hơn. 

Tóc đẹp tổng hợp và giới thiệu cùng động giả một số kiểu tóc mái phồng vuốt bay bồng bềnh lãng tử theo phong cách Châu Âu được các gương mặt Hàn Quốc ứng dụng rất thành công với khuôn mặt Châu Á.

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, hãy tham khảo kiểu tóc nam đẹp được giới thiệu sau đây. Trong các buổi thi đấu hay dạo chơi bạn đều có thể trở nên nổi bật với tóc phồng tự nhiên hay kiểu tóc đẹp tạo texture dựng ngầu trên mái trông thật khỏe khoắn thời trang.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website