Tóc nam

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc để bạn có được vẻ đẹp trai cuốn hút các cô nàng như G Dragon. Biểu tượng thời trang phong cách của Hàn Quốc. Kiểu tóc nam đẹp này được cắt ngắn xung quoanh còn phần trên để tóc rất dài tạo trọng lượng để vuốt tạo luống tóc hoặc có thể hắt rủ xuống một bên mặt.

Tóc Đẹp giới thiệu hai kiểu tóc nam đẹp dành cho các bạn trai mặt dài má phính. Cả hai kiểu tóc đều theo xu hướng tóc cạo undercut đang rất được yêu thích. Kiểu thứ nhất dành cho các bạn thích chải tóc bồng, kiểu thứ hai dành cho các bạn ngại chải chuốt nhưng vẫn thích có phong cách khác biệt chịu chơi sành điệu.

Thời trang luôn luôn thay đổi với vòng quay bất tận. Một kiểu tóc cực mốt hôm nay lại có thể lạc lõng sau khoảng thời gian nữa. Để rồi những kiểu tóc cùng mẫu tóc bị lãng quên bỗng nhiên quay trở lại. Cùng Tóc Đẹp ngắm anh chàng đội mũ bảo hiểm đi xe máy làm cách nào để tóc vẫn đẹp và sành điệu nhé.

Đôi khi vì quá nản với mái tóc, cắt mãi mà không đẹp, chúng ta thường chép miêng thôi cua trọc đi cho nhanh. Những tưởng cắt trọc là đơn giản nhưng để đẹp lại khó hơn bạn tưởng rất nhiều. Tóc trọc phải có độ ngắn vừa đủ để tóc như một lớp thảm mỏng trải nhẹ trên đầu. Cắt đường lại tóc phải cắt kỹ lưỡng tạo rõ đường nét như kẻ vẽ của các họa sỹ trên giấy. Tóc Đẹp giới thiệu với bạn một kiểu tóc trọc như thế và nếu có ra salon cắt đầu cua thì bạn đừng nghĩ mọi việc đơn giản nhé.

Tóc Đẹp giới thiệu kiểu tóc mái lệch ton sur ton với gương mặt của các bạn trai thích để ria. Kiểu tóc đơn giản dễ tạo kiểu, chỉ cần nuôi dài tóc phần đỉnh đầu và biết cách chải bồng tạo kiểu bằng kỹ thuật chải tóc ngược back comb

Tóc đẹp giới thiệu kiểu tóc cạo vuốt ngược cực phong cách dành cho các bạn trai hay phải đội mũ bảo hiểm. Tóc hai bên được cắt cạo chuyển tiếp từ ngắn lên dài rất mượt. Nếu bạn thích kiểu tóc này khi ra tiệm cắt tóc cần lưu ý người thợ cắt cho bạn. Bởi để tạo được độ chuyển tiếp sẽ mất thời gian và tỉ mỉ hơn khiến các thợ tóc thường lười chỉ muốn dùng tông đơ điện lia một lèo cạo thẳng từ dưới chân tóc lên phần tóc trên đỉnh đầu cho nhanh.

Nhiều bạn băn khoăn với khuôn mặt gầy người ốm còm nhom mà để tóc cạo trông có buồn cười không. Các bạn thừa nhận là rất thích kiểu tóc này nhưng còn ngại chưa dám thử. Tóc Đẹp giới thiệu kiệu tóc cạo rất ngắn để các bạn tham khảo xem người ốm còm nhom và khuôn mặt gày gò có để kiểu tóc này được không nhé.

Dù đã cuối hè nhưng thời tiết vẫn còn rất nóng nực. Những buổi pool party đang tỏ rõ sức hút với giới trẻ nơi các chàng trai cô gái có cơ hội để khoe vẻ đẹp cơ thể của mình mà không sợ bị cho là lộ hàng thiếu lành mạnh. Làm sao để bạn có thể nổi bật ở bể bơi khiến các nàng phải dán mắt vào bạn như đang bị thôi miên. Tóc Đẹp mách bạn kiểu tóc nam đẹp trong vừa hiền lành lại rất sexy khiến các cô nàng ngất ngây lúc nào mà không biết.

Tóc Đẹp giới thiệu mái tóc uốn gợn sóng nhẹ nhuộm đỉnh đầu. Kiểu tóc rất phù hợp với các bạn có mái tóc cứng sợi to. Bạn chỉ cần để tóc dài rồi tận dụng trọng lượng có được từ độ dài của tóc để uốn cố định tạo sóng xoăn cho tóc. Tóc nhuộm phần mái và đỉnh đầu. Hai bên và sau gáy cắt cắt và giữ mầu tóc đen tự nhiên.

Tóc Đẹp giới thiệu bạn đọc kiểu tóc mái được làm mới với mầu nhuộm riêng khác lạ. Kiểu tóc xóa nhòa danh giới giữa nam và nữ mang tới vẻ đẹp như chàng hoàng tử trong chuyện cổ tích.

dich vu thiet ke website