Tóc nam

Đang băn khoăn với mái tóc không biết chọn kiểu nào cho phù hợp. Nếu với những anh chàng có gương mặt tuấn tú thì thật dễ dàng. Họ có thể để bất cứ kiêu tóc nào họ muốn.

 

Hãy cùng Tóc Đẹp tham khảo mẫu tóc đang rất được yêu thích trong giới trẻ hiện nay sẽ giúp một anh chàng không được bảnh bao lắm sẽ thay đổi thế nào nhé.

Thời gian trôi thật nhanh, không bao lâu nữa sẽ lại là một mùa lễ hội cuối năm. Nhân dịp này mời độc giả cùng ngắm những kiểu tóc mới nhất mà các sao Hàn vừa trình làng để chạy đà cho ngày hội ma quỷ sắp tới. Bạn sẽ chọn kiểu tóc nào để dọa ma những cô nàng xinh đẹp đứng tim ngất xỉu nhỉ.

Tóc Đẹp giới thiệu 2 kiểu tóc dành cho các bạn trai yêu thích sự nổi loạn phá cách. Sẽ phải là một chàng trai cực bản lĩnh mới dám để tóc theo phong cách Rock Metal này đấy nhé.

Tóc đẹp giới thiệu cùng các bạn nam yêu thích phong cách lịch lãm hào hoa của các chàng trai Italia. Với chỉ một lần cắt bạn có thể tạo được hai kiểu tóc nam đẹp.
 
 

Tóc đẹp giới thiệu kiểu tóc undercut với phần tóc mái dài để vuốt chuốt mượt ra phía sau theo phong cách nghệ sỹ. Kiểu tóc đòi hỏi các bạn chịu khó vuốt tóc và sẽ hơi tốn các sản phẩm tạo kiểu đấy nhé.

Tóc đẹp giới thiệu kiểu tóc lấy cảm hứng từ vẻ điển trai trong sáng nhưng vô cùng mạnh mẽ của chàng diễn viên trong bộ phim ăn khách chạng vạng.

Cùng tóc đẹp ngắm kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp rất riêng có của kiểu tóc vuốt nhẹ ra phía sau theo phong cách tóc cổ điển slick hair. Tóc mang lại vẻ đẹp vừa lịch lãm nhưng cũng đầy chất chơi, phong trần cho các chàng trai.

Chàng ngốc lại thường là từ đáng yêu mà các cô gái dành cho chàng trai của mình. Với phong cách tóc đánh rối, và tạo vẻ xù xì gồ ghề cho tóc, bạn trai tưởng như một anh chàng lười biếng không chải tóc nhưng trong mắt các cô gái lại trở nên rất đáng yêu.
 

Khuôn mặt góc cạnh hầm hố ngày nay không còn là mốt thời thượng như hình ảnh những anh chàng băm trợn anh hùng hảo hớn trước đây nữa. Giờ đây những khuôn mặt nam pha chút dịu dành lại đang được nhiều bạn gái siêu lòng. 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website