Now Reading
Tóc ngắn cho phụ nữ ngoài 40

Tóc ngắn cho phụ nữ ngoài 40

Hỏi:

Tôi 45 tuổi, hiện nay tôi vẫn để mái tóc dài với những lọn tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và thỉnh thoảng tôi có nhuộm một chút màu sắc để che đi những sợi tóc bạc, mọi người nhận xét tôi rất hợp với mái tóc này. Tuy nhiên, mái tóc của tôi đã bắt đầu xuất hiện những sợi tóc khô, xơ và không còn bóng đẹp như trước vì vậy tôi phải dành khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc. Tôi muốn cắt tóc ngắn nhưng không biết có phù hợp với lứa tuổi của mình không?

Trả lời:

Rất nhiều người quan niệm rằng mái tóc ngắn chỉ phù hợp với lứa tuổi dưới 30 bởi đặc tính trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, mái tóc ngắn vẫn có thể mang lại sự đằm thắm, quyến rũ cho phụ nữ trung niên, Tóc đẹp xin giới thiệu một vài mẫu tóc để bạn tham khảo:

Kiểu tóc bob:

Một vài đường cắt tỉa, một vài lọn tóc xoăn nhẹ nhàng hay những sợi tóc tung bay tự do sẽ che bớt những “dấu hiệu” của tuổi già trên khuôn mặt bạn đồng thời tăng thêm vẻ “mặn mà”, quyến rũ của của người phụ nữ từng trải.

Kiểu tóc pixie:

Kiểu tóc này rất hợp với những phụ nữ năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể thêm một chút màu sắc để mái tóc thêm mềm mại và quyến rũ.

See Also

Tóc Đẹp xin giới thiệu một vài kiểu tóc ngắn dành cho phụ nữ ngoài 40 để bạn tham khảo và lựa chọn:

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.