Tôi 45 tuổi, hiện nay tôi vẫn để mái tóc dài với những lọn tóc uốn xoăn nhẹ nhàng và thỉnh thoảng tôi có nhuộm một chút màu sắc để che đi những sợi tóc bạc, mọi người nhận xét tôi rất hợp với mái tóc này. Tuy nhiên, mái tóc của tôi đã bắt đầu xuất hiện những sợi tóc khô, xơ và không còn bóng đẹp như trước vì vậy tôi phải dành khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc. Tôi muốn cắt tóc ngắn nhưng không biết có phù hợp với lứa tuổi của mình không?

Rất nhiều người quan niệm rằng mái tóc ngắn chỉ phù hợp với lứa tuổi dưới 30 bởi đặc tính trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, mái tóc ngắn vẫn có thể mang lại sự đằm thắm, quyến rũ cho phụ nữ trung niên, Tóc đẹp xin giới thiệu một vài mẫu tóc để bạn tham khảo:

Kiểu tóc bob

Một vài đường cắt tỉa, một vài lọn tóc xoăn nhẹ nhàng hay những sợi tóc tung bay tự do sẽ che bớt những “dấu hiệu” của tuổi tác trên khuôn mặt bạn đồng thời tăng thêm vẻ “mặn mà”, quyến rũ của của người phụ nữ từng trải.

Kiểu tóc pixie

Kiểu tóc này rất hợp với những phụ nữ năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể thêm một chút màu sắc để mái tóc thêm mềm mại và quyến rũ.

Tóc Đẹp xin giới thiệu một vài kiểu tóc ngắn dành cho phụ nữ ngoài 40 để bạn tham khảo và lựa chọn:

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website