Tiếp theo BB Trần, thủ lĩnh của nhóm hài BB& BG đình đám, từng được biết đến là chàng trai nhuộm, tẩy mái tóc tới 15 lần một tháng, showbiz Việt cũng vừa chào đón một chàng trai sở hữu những kiểu tóc và màu nhuộm lạ, quái, không giống ai của anh chàng thích thể nghiệm này.

Bạn ấy chính là Nguyễn Nam Hiếu, sinh năm 1993, thí sinh Việt Nam Idol mùa thứ 5, hiện đang sở hữu một phòng thu riêng, chuyên sản xuất âm nhạc, album cho các ca sĩ Việt Nam.

Điều đặc biệt hơn là chàng trai sinh năm 1993 này chưa hề qua trường lớp đào tạo âm nhạc chính quy nào, chỉ là trước khi bước chân vào con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp,Hiếu đã từng hoạt động trong lĩnh vực underground. Hiện Hiếu là sinh viên của trường đại học công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiếu chia sẻ bạn ấy đã từng để đến 100 kiểu tóc và màu nhuộm khác nhau, trung bình cứ một tháng bạn ấy đổi một kiểu tóc, có khi hứng lên, trong một tuần Hiếu đã thay đổi đến hai lần kiểu tóc và màu nhuộm khác nhau.

Lý giải về việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên, Hiếu chia sẻ: "Cũng giống như âm nhạc vậy mình bị nghiện nó! Mỗi kiểu tóc là 1 cách thể hiện,1 cách sáng tạo hơn,thể hiện mình hơn. Mình muốn thay đổi hình tượng của mình liên tục để các bạn không phải chán khi nhìn mình mãi" 

Nguyễn Nam Hiếu còn bật mí, rằng, trong tất cả các kiểu tóc bạn ấy từng để, kiểu tóc ngang mái ngố do Hiếu tự thiết kế là dành được nhiều cảm tình nhất của các bạn gái.

Kiểu mái ngố ngang dễ thương dành cho các bạn trai hài hước

"Hiếu thích nhất kiểu tóc hiện tại của mình, tóc ngắn cạo sát 2 bên nhìn rất gọn gàng thoải mái & năng động phù hợp với hình ảnh hiện giờ của mình. Một kiểu tóc nữa mà Hiếu cũng rất yêu thích dự tính sẽ để lần nữa đó là chải ngược ra sau."

Cùng ngắm Bộ sưu tập những kiểu tóc lạ và độc của Hiếu.

 

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website