Tóc nhuộm

Bạn có tin mái tóc rực rỡ này được nhuộm bằng phấn màu không?

Nhuộm tóc ngày càng trở nên phổ biến vì màu sắc của tóc sẽ góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho "góc con người" của bạn. Hãy cùng Tóc Đẹp chia sẻ những kinh nghiệm nhuộm tóc cũng như chăm sóc mái tóc nhuộm của mình.

Mình đang muốn nhuộm tóc, nghe bạn bè giới thiệu màu vàng chanh nhưng không biết màu đó có hợp với mình không? Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp mình được không?

Hơn cả việc đổi màu mới cho mái tóc, nhuộm Dip Dye, phương pháp nhuộm nhúng, kết quả là tạo ra các mảng màu khác nhau tựa như vẽ trên cùng một mái tóc đang khiến giới trẻ thế giới phải chao đảo trước làn sóng màu tóc qúa “độc” và “đỉnh”.

Những sắc màu nào sẽ lên ngôi, cách chăm sóc tóc nhuộm, những lưu ý khi bạn đổi màu tóc… Tất cả sẽ được Tóc Đẹp giải đáp tận tình với sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu đến từ các hãng mỹ phẩm danh tiếng!

Để sở hữu một mái tóc nhuộm thật bắt mắt theo phong cách mới như nhuộm 3D, nhuộm Dip Dye, nhuộm Highlight... thật ấn tượng thì bạn nhất thiết phải đến salon để cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thực hiện. Còn nếu chỉ đơn giản là đổi màu tóc mới, bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà theo 4 bước hướng dẫn cơ bản sau. 

Với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, từ xưa đến nay vốn chỉ sở hữu màu tóc đen thì việc nhuộm màu cho tóc đang ngày càng được nhiều phụ nữ - kể cả cánh đàn ông, lựa chọn như một cách làm đẹp không thể thiếu.

Nhuộm tóc để làm mới bản thân và update những xu hướng làm đẹp mới quả là hấp dẫn. Tuy nhiên, để tóc nhuộm đẹp, màu lâu phai thì bạn cần lưu ý những điểm sau.

Màu tóc đỏ luôn có một sức quyến rũ khó cưỡng và rất nhiều các mỹ nhân Hollywood đã hơn một lần thử nghiệm với màu tóc đặc trưng cho sự đam mê nồng cháy này. Tuy nhiên, đây là danh sách 10 sao đã tạo dựng thương hiệu với mái tóc đỏ hung thành công nhất.

Sau khi nhuộm, tóc của bạn có nhanh bị phai màu? Cùng với đó, tóc bị khô xơ, xỉn màu và mất đi độ bóng sáng? Chúng tôi giới thiệu với bạn 5 bước đơn giản giúp bạn “khóa chặt” màu cho mái tóc nhuộm của mình, giúp mái tóc duy trì được vẻ đẹp dài lâu.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website