Now Reading
Tóc phồng Bouffant – Bà hoàng của buổi lễ hội

Tóc phồng Bouffant – Bà hoàng của buổi lễ hội

TÓC ĐẸP – Tóc Bouffants với đặc điểm uốn vun phồng cao phía đỉnh đầu, hai bên xoã nhẹ nhàng, một phong cách thời thượng của thập niên 60 thế kỷ trước đang quay trở lại và dần chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong xu hướng tóc mới. Kiểu tóc này tạo cảm giác mái tóc dày dặn, có độ xốp mềm, trông gợi cảm và nữ tính, rất thích hợp cho các dịp lễ hội.

Tóc Bouffant mang một phong cách Retro cổ điển rất quyến rũ, thích hợp cả với lọn tóc xoăn hay thẳng, độ dài tóc ngắn hay dài. Với sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc và sự nở rộ của các sản phẩm tạo kiểu tiên tiến, giúp duy trì kiểu dáng và không gây tổn thương tóc, tóc Bouffant ngày càng được chuộng và thịnh hành trong đời sống hôm nay.

Để sở hữu mái tóc Bouffant như ý

Đầu tiên bạn chia tóc thành các lọn, một tay cầm tóc hướng lên và tay kia dùng lược chải ngược từ ngọn tóc ngược lên gốc tóc (backcombing) nhiều lần để tạo hình khối (volume) và độ phồng nhất định.

Tuy nhiên, do hướng chải ngược lại với sự sắp xếp của các biểu bì trên tóc nên bạn cần lưu ý sử dụng lược chuyên dụng và làm đúng kỹ thuật để không làm tổn thương tóc. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng lược tròn và máy sấy để tạo độ phồng ở vị trí mong muốn. Sau khi hoàn thành, sử dụng keo xịt tóc tạo kiểu, giữ nếp để cố định độ phồng của tóc trong thời gian dài. Để kiểu tóc thêm quyến rũ, bạn có thể cài thêm một chiếc băng đô hoặc cặp tóc thật nhẹ nhàng, nữ tính.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành kiểu tóc, việc duy trì và chăm sóc mái tóc cũng rất quan trọng để duy trì vẻ hoàn hảo. Để giữ cho tóc được mạnh khoẻ và duy trì độ bóng mượt của tóc, bạn nên tuân thủ những nguyên tắc sau.

– Nên gỡ tóc xuống một cách chậm rãi và cẩn thận. Vuốt xuôi các sợi tóc để chúng thẳng xuống tự nhiên. Dùng lược chải nhẹ nhàng và tách tóc thành các lọn nhỏ.

See Also

– Không bao giờ gội đầu khi chưa khi chưa gỡ xong tóc và vuốt thẳng tóc theo chiều tự nhiên.

– Nên chọn các sản phẩm chăm sóc tóc dầu độ ẩm và bổ sung các chất Vitamin cần thiết cho tóc. Sản phẩm chiết xuất tự nhiên làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng và nuôi dưỡng tóc.

Cùng chiêm ngưỡng những mái tóc Bouffant tuyệt đẹp và chọn cho mình một style phù hợp:

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.