Bạn luôn khó chịu bởi những lọn tóc lòa xòa trước trán rất khó kiểm soát hay những lọn tóc rời khỏi nếp tạo kiểu khi di chuyển? Đừng lo vì đã cóc Sáp cứng tạo kiểu kiểm soát lọn tóc Fiber Paste Landoll.

Được sản xuất tại Italy, do Công ty TNHH TM&DV Thiên An cung cấp, Fiber Paste Landoll với công thức dạng sáp mềm sẽ đảm bảo độ cứng và độ giữ kiểu lâu cho tất cả các kiểu vuốt. Đặc biệt, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tạo kiểu tóc ngắn với mái tóc thưa mỏng.


Fiber Paste Landoll giá 398.000 VNĐ/hộp 100ml

Hãy cùng Tóc đẹp tạo kiểu tóc phồng hoàn hảo với Fiber Paste Landoll:

Bước 1: Gội sạch mái tóc, lau khô. Lấy một lượng vừa đủ sáp cứng tạo kiểu Fiber Paste Landoll, xoa đều vào 2 lòng bàn tay rồi vuốt đều lên tóc từ đằng trước ra đằng sau. Dùng lược chải mượt phần tóc mái ra đằng sau. Chú ý khi thực hiện không để sáp bị dính lên mắt.

Bước 2: Tay phải dùng lược chải và tay trái ấn giữ để tạo độ phồng trên đỉnh đầu.

Bước 3: Sau khi phần tóc mái đã dựng lên, chuyển lược sang tay trái, dùng tay phải giữ cố định trên đỉnh đầu rồi chải mượt phần tóc mái. Tiếp tục chải mượt phía sau đầu.

Bước 4: Hoàn thiện. Bạn sẽ có một mái tóc phồng bóng mượt quyến rũ như Elvis Presley mà không lo những lọn tóc lòa xòa trước trán bởi đã có sáp cứng kiểm soát lọn tóc Fiber Paste Landoll.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website