Tóc rụng

Gần đây để thay đổi tôi có tới salon để cắt và nhuộm màu cho tóc trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên sau đó khi về nhà tóc bị rụng từng mảng rất nhiều. Tôi cũng đã thử rất nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Vậy tôi phải làm thế nào?

Được đánh giá là loại dầu giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn nên dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc trị rụng tóc.

Rụng tóc là hiện tượng khá phổ biến tại các mẹ sau sinh. Điều này thực sự gây thêm gánh nặng cho các bà mẹ vốn đang phải đối phó với nhiều lỗi lo. Các chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ và khắc phục tình trạng này.

Việc rụng tóc có thể xảy ra do di truyền, thiếu chất dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh hay do thay đổi thời tiết. Để hạn chế tình trạng rụng tóc, điều đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất đó là bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tóc chắc khỏe hơn.

Tóc rụng là hiện tượng bình thường, thông thường, hằng ngày mọi người đều rụng một số sợi tóc, nhưng lượng tóc rụng này được thay thế bằng tóc mới. Còn khi tóc rụng tăng đột biến, tóc vương vãi khắp nơi, trên gối, bồn rửa mặt... Mái tóc dần trở nên thưa và mỏng dần thì khi đó bạn đang phải đối mặt với vấn đề khá là nghiêm trọng.

Tôi nghe nói dùng gừng tươi giã nhỏ rồi bọc vào khăn xát lên da đầu rồi để cho khô, ngày làm vài lần tóc sẽ không rụng nữa. Như vậy có đúng không?

Vào mùa đông, tiết trời hanh hao, lạnh lẽo, bên cạnh những vấn đề tóc khô, xơ thì chị em cũng rất lo lắng lo lắng với tình trạng rụng tóc thời kỳ này. Để hạn chế tóc rụng, bạn hãy thử tham khảo những mẹo nhỏ và đơn giản sau.

Có rất nhiều sự thay đổi của cơ thể người phụ nữ khi bắt đầu mang thai. Tất nhiên, không phải tất cả các thay đổi đều diễn ra nhưng rụng tóc khi bầu bí là một trong các hiện tượng thường gặp (75% thai phụ). 

Nhiều người than thở rằng mình bị tóc rụng nhiều và cảm thấy lo lắng. An tâm đi, tóc luôn trong chế độ rụng và thay, nếu tóc bạn rụng trung bình 50 - 100 sợi một ngày là hoàn toàn bình thường. Còn nếu bạn muốn mái tóc luôn mạnh khỏe và ngăn ngừa chứng rụng tóc thì hãy thử tiến hành một số cách đơn giản với những nguyên liệu từ thiên nhiên và hoàn toàn dễ thực hiện sau.

Những ngày qua, người dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã trải qua cái nóng kinh hoàng khi mới chớm đầu hè. Thời tiết khó chịu này gây giảm sút về thể lực và ẩn chứa những bệnh về tóc đáng lo ngại.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website