Trở lại chuyên mục với những ngày Hà Nội đã bớt lạnh, hãy cùng Tóc Đẹp dạo một vòng để xem các bạn trẻ ra đường với style tóc như thế nào nhé!


Cô bạn Thùy Trang, 17 tuổi giản dị với những lọn tóc xõa xoăn phần đuôi và trang phục năng động, khỏe khoắn. Mái tóc màu nâu đỏ khiến cô bạn hơi "giừ" hơn tuổi nhưng bù lại giúp Trang trở nên quyến rũ hơn.


Mái tóc bồng bềnh lãng tử của Sơn Lusso, 30 tuổi thu hút rất nhiều ánh nhìn của những người xung quanh.


Cô bạn Ivy, 20 tuổi đến từ Singapore bí ẩn và quyến rũ với mái tóc dài chấm ngang vai thả tự nhiên màu vàng sáng. Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng có làn da trắng.


Quốc Nam, 18 tuổi lại chọn kiểu tóc ngắn gọn gàng dập xù phần đỉnh nhằm tạo điểm nhấn. Màu vàng đồng giúp Nam càng trở nên cá tính hơn.


Hoàn hảo là hai từ chính xác nhất để chỉ cách mix trang phục với kiểu tóc của Lan Hương, 20 tuổi. Mái tóc xoăn màu đỏ rất thời trang, hợp mốt kết hợp với son môi cùng tone khiến Lan Hương thật trẻ trung và nổi bật!


Vẫn là Mohauk nhưng là một biến thể khác, manly và ấn tượng hơn hẳn. Dennis, 23 tuổi sẽ lọt vào "tầm ngắm" của rất nhiều cô gái với kiểu tóc thời thượng và trang phục khỏe khoắn như thế này.


Cuối cùng trong Tóc Street lần này là Bảo Trâm, 18 tuổi với đầu bob kết hợp tóc mái hỉ nhi màu đỏ cam siêu hot!
 

Bài: Dương Xinh
Ảnh: Nhật NhýmBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website